[Game hot iOS] Tải ngay Star Wars: Knights of the Old Republic giá 2,99$

Nào mời các bạn nhanh chân tải ngay siêu phẩm game iOS hot Star Wars: Knights of the Old Republic đang giảm giá chỉ 2,99$ (khoảng 60 nghìn) về máy thôi nào.

Tải Star Wars: Knights of the Old Republic giá 2,99$ cho iOS

Là một tựa game đầy tiềm năng và được đầu tư vô cùng chi tiết, sẽ không quá nếu cho rằng Star Wars: Knights of The Old Republic là một trong những tựa game hành động nhập vai hot nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android hiện tại.

Một lý do khác có thể thuyết phục một lượng lớn người chơi tải về, đó chính là mức giá của trò chơi đang được giảm mạnh. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu một tuyệt phẩm game với số tiền chi ra là 2,99$, chỉ hơn 1 bát phở một chút.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/star-wars-knights-of-the-old-republic/id611436052?mt=8
[AdSense-A]

Bạn chưa biết về Star War: Knights of The Old Republic

Tựa game iOS hot Star War: Knights of The Old Republic sẽ khiến bạn trở thành một Jedi đích thực? Chắc chắn rồi, việc tự mình chiến đấu và chống lại Sith chính là những gì mà tựa game hướng đến. Những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong trận chiến sẽ liên tục xuất hiện và đáp ứng được những người chơi dù là khó tính nhất.

[Game hot iOS] Tải ngay Star Wars: Knights of the Old Republic giá 2,99$ 1
Sự đa dạng về nhân vật đồng nghĩa với sự phong phú về kĩ năng trong game. Người chơi chắc chắn sẽ có những “cơn đau đầu nhẹ” về sự lựa chọn nhân vật phụ thuộc vào kĩ năng cũng như tình thế của trận đấu. Quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn.

[Game hot iOS] Tải ngay Star Wars: Knights of the Old Republic giá 2,99$ 2
Một lý do khác sẽ khiến bạn khó mà bỏ lỡ tựa game này, chính là sự xuất hiện của các vùng đất mới mẻ trong game. Đây chính là yếu tố khơi gợi sự tò mò của người chơi, măt khác cũng giúp nhà sản xuất dễ phân chia và nâng cấp độ khó hơn. Dĩ nhiên, độ khó càng cao thì phần thưởng dành cho những chiến thắng càng lớn.

[Game hot iOS] Tải ngay Star Wars: Knights of the Old Republic giá 2,99$ 3

Hệ thống điều khiển mới cũng là yếu tố gây ấn tượng với người chơi. So với các tựa game hành động thông thường, việc có một bộ điều khiển HID đầy đủ với những chức năng vô cùng phù hợp cũng như thuận tiện hơn hẳn bộ điều khiển thông thường, đã giúp tựa game của Aspyr có lợi thế lớn trong việc đi tìm những tệp khách hàng mới. Ngoài ra với việc giảm giá mạnh, Star Wars: Knights of The Old Republic sẽ giúp người chơi bớt phân vân trong việc lựa chọn. Rõ ràng một siêu phẩm game được đầu tư và xây dựng một cách kĩ lưỡng sẽ không thể phát hành miễn phí, nhưng với mức giá phải chăng thì chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối hận vì những đồng tiền mình bỏ ra cho “chất xám” của nhà sản xuất sau khi trải nghiệm.

Nhanh tay tải ngay siêu phẩm  Star Wars: Knights of the Old Republic đang giảm giá còn 2,99$ trước khi hết hạn bạn nhé.

Related Posts