Game iOS free ngày 05/01

Game iOS free ngày 05/01

Năm mới lì xì cả nhà một số tựa game ios free. Nhanh tay truy cập kho tải App Store và tải về để cùng tranh tài với bạn bè và khoe thành tích trên cộng đồng game thủ iOS qua Game Centre nhé. Không câu giờ thêm nữa, cùng điểm qua một vài gương mặt sáng giá và hoàn toàn miễn phí sau nhé.

1. Game for Two

Tựa game cho ios này được niêm yết trên kho tải App Store với giá $1,99.

game-ios-free-ngay-0501

Đúng với tên gọi của mình, Game for Two là một loạt các các trò chơi đơn giản dành cho hai người chơi. Đây cũng là tựa game được trang công nghệ CNET bình chọn cho vị trí thứ 13 trong danh sách các trò chơi miễn phí hay nhất cho iPad.

game-ios-free-ngay-0501-1

Game For Two là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn chơi cùng bạn bè và chơi các thể loại cờ khác nhau. Tựa game này hiện có bản miễn phí và bản trả phí trên kho tải App Store tuy nhiên bản miễn phí chỉ có 2 game, với bản trả phí người chơi có 8 sựa lựa chọn cho các game muốn trải nghiệm. Phiên bản Game For Two mình giới thiệu đến các bạn hôm nay là bản trả phí tuy nhiên đã được giảm giá xuống còn 0 đồng.

>>> Download Game for Two cho iOS <<<

2. iON Bond

iON Bond là được xây dựng dựa trên ý tưởng vể thuyết âm-dương. Hay sự hút-đẩy của nam châm. Khi chơi game, người chơi cần nắm rõ quy luật cùng dấu đẩy nhau, trái dấu hút nhau để chinh phục được trò chơi này.

Điểm kì lạ của trò chơi này là người chơi không có một nhiệm vụ hoặc định mức cụ thể nào cả. Bạn chỉ cần kết nối các dấu +/- biểu hiện cho cực dương và cực âm trên màn hình để dành được chiến thắng và qua màn.

Trailer game iON Bond

>>> Download iON Bond cho iOS <<<

3. Air Tycoon 2

Air Tycoon 2cho phép người chơi có thể điều hành công ty hàng không của riêng mình hoặc mua máy bay và xây dựng các tuyến đường phục vụ cho hành khách và hàng hóa trên khắp 110 thành phố phủ khắp thế giới.

Tựa game ios miễn phí này cho phép bạn xây dựng một tuyến đường sau đó kiểm soát tiến độ, giá vé, thiết kế chỗ ngồi và các mức độ dịch vụ để tạo ra lợi nhuận. Ngoài ra bạn còn có thể thuê nhân viên và đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo, PR làm bóng tên công ty và kiểm tra mức độ hài lòng của khách hàng đối với đội ngũ nhân viên của bạn.

Trailer game Air Tycoon 2

>>> Download Air Tycoon 2 cho iOS <<<

4. Letters from Nowhere

Tựa game cho iOS này mang người chơi vào một thế giới đầy rẫy những điều bí ẩn. Người chơi sẽ vào vai của Audrey, một người vợ trong hành trình đi tìm người chồng mất tích của mình. Với sự giúp đỡ của hồn ma người đưa thư đã chết, Audrey thu thập được tất cả lá thư và hi vọng chúng sẽ dẫn cô đến với Patrick, người chồng đã mất tích của mình. Nhưng thay vào đó, bạn lại bị đưa đến một thị trấn bị bỏ hoang bí ẩn và phát hiện ra bí ẩn về lời nguyền lên gia đình Patrick.
Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn hàng loạt những vụ giết người rùng rợn, tìm kiếm ở 30 địa điểm khác nhau. Vượt qua thật nhiều mini game, thu thập tất cả các trang đã bị mất của cuốn nhật ký và cứu Patrick trước khi quá muộn.

Trailer game Letters from Nowhere

>>> Download Letters from Nowhere cho iOS <<<