Là một trong số các tựa game iOS hại não mới ra mắt, các trang tin game trong nước ví von Pop the Lock như hậu duệ của Flappy Bird khi khiến người chơi ức chế đến phát điên. Bạn đã sẵn sàng thách thức giới hạn kiềm chế của mình hay chưa?

Bẻ ổ khóa với gMO Pop the Lock

Một tựa game hay cho iPhone mới ra với tên gọi Pop the Lock vừa xuất hiện nền tảng iOS và cả Android. Đây là trò chơi khá đơn giản lấy đề tài “bẻ ổ khóa” làm nội dung chính.

game-ios-hai-nao-moi-uc-che-gap-nghin-lan-flappy-bird-1

Trong tựa game hại não cho iOS này, người chơi sẽ vào vai thợ sửa khóa. Nhiệm vụ của bạn là mở càng nhiều ổ khóa càng tốt. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng những điều thú vị còn chờ đợi bạn ở phía trước kìa.

Quy tắc mang tên Pop the Lock

Để mở được ổ khóa người chơi sẽ phải canh thời gian vạch đỏ chạy đúng vào chấm vàng trên vòng tròn tượng trưng cho ổ xoay của ống khóa và ấn lên bất kỳ đâu trên màn hình để mở. Khi game thủ hoàn tất thành công sẽ qua được 1 bước, nếu thất bại sẽ phải làm lại từ bước 1 của màn chơi. Mức độ khó nhằn của các màn chơi trong tựa game offline này sẽ  tăng dần theo cấp số nhân, các màn về sau sẽ có số bước tăng dần tương đương với số lần “xoay” liên tiếp.

game-ios-hai-nao-moi-uc-che-gap-nghin-lan-flappy-bird-2

Điểm khó khăn ở trong tựa game giải đố này là bước sau sẽ tiếp nối ngay khi bước trước kết thúc và điểm vàng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Người chơi trong Pop the Lock sẽ bị thử thách độ bình tĩnh và kiểm soát thời gian của mình. Nếu ấn theo quán tính chắc chắn bạn sẽ bị hụt giống như chơi Flappy Bird, bạn phải cực kỳ tập trung và tỉnh táo khi đối phó với các thử thách liên tiếp này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Pop the Lock cho iOS: http://goo.gl/Vd9Fpi

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Pop the Lock

Tags: , , ,