Game iOS hay nên chơi giúp thêm nhiệt cho tuần mới

Game iOS hay nên chơi giúp thêm nhiệt cho tuần mới

Sau cuối tuần đầy mưa bão, cùng quẩy tưng bừng với 3 tựa game iOS đáng chơi cho tuần mới thêm nhiệt nhé.

Kingdom Rush Orgins

Là một trong số những tựa game thủ thành trên mobile hay nhất, Kingdom Rush Origins xuất hiện và gây ấn tượng với người chơi bởi lối chơi mới lạ và cốt truyện hấp dẫn. Cùng với sự phong phú về số lượng và kiểu nhân vật khiến tựa game giải trí này trở thành một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn mà bạn đọc không nên bỏ qua.

game-ios-hay-nen-choi-giup-them-nhiet-cho-tuan-moi-1

Trong game mobile này, người chơi sẽ được cung cấp 3 chế độ chơi là Classic, Iron và Heroic với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ bắt buộc phải hoàn thành chế độ Classic để có thể mở ra 2 chế độ khó hơn là Iron và Heroic. Tuy mang tiếng là dễ nhưng người chơi cũng sẽ phải vận dụng hết những gì mình có và chiến thuật thì mới có khả năng qua được màn chơi này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile này cũng như giam gia cộng đồng Kingdom Rush Việt Nam theo đường dẫn dưới đây nhé.

Tải Kingdom Rush cho iOS

Cộng đồng Kingdom Rush: https://onclan.com/game/kingdom-rush/info

Gunslugs

Khai thác thể loại game bắn súng, Gunslugs 2 đến từ NPH Orangepixel là phần tiếp theo của tựa game giải trí Gunslugs (game đã từng giành giải nhì hạng mục trò chơi được yêu thích nhất trên Apple). Giống như các tựa game khác cùng “lò”, Gunslugs 2 cũng mang đồ họa điểm ảnh (Pixel) không quá nổi bật nhưng khiến người chơi nhớ lại cảm giác chơi các game ngày xưa.

game-ios-hay-nen-choi-giup-them-nhiet-cho-tuan-moi-2

Trong game, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác giải trí của một game đi cảnh tương tự Contra huyền thoại. Bạn sẽ phải đứng ra ngăn chạy muôn vàn kế hoạch nham hiểm nhằm tiêu diệt, phá hủy cả dải ngân hà của một tập đoàn ác quỷ có tên Black Duck Army. Vì tựa game hay cho iOS này là phần tiếp theo của Gunslugs nên bạn có thể trông đợi rằng sẽ nhìn thấy nhiều vụ nổ và nhiều cảnh bắn súng quyết liệt lấy cảm hứng từ các phim trong thập niên 80 và 90.

Game cũng mang đến các màn chơi với cấp độ khác nhau mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Các trải nghiệm trong game được lấy cảm hứng từ những game bắn súng platform cổ kiểm như Metal Slug và Mega Man chính vì thế fan của các loạt game cổ điển chắc chắn sẽ yêu thích thành quả mới nhất đến từ OrangePixel này.

Tải Gunslugs cho iOS

Cộng đồng Gunslugs Việt Nam: https://onclan.com/game/gunslugs-2

Duck Force

game-ios-hay-nen-choi-giup-them-nhiet-cho-tuan-moi-3

Tựa game iOS hot cho tuần mới cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tới quý bạn đọc là Duck Force. Câu chuyện trong game bắt đầu tại vùng đất cằn cỗi, khi những “người thỏ” phải sống dưới ách cai trị của tên độc tài ác ôn, luôn chèn ép, bắt buộc cư dân của hắn phải đi tìm năng lượng cho lòng tham vô đáy của hắn. Là một chú vịt cô đơn nhưng lại mang trong mình tư tưởng hòa bình, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại lũ người thỏ điên cuồng, bị “tẩy não” kia, bảo vệ cho nguồn năng lượng kì ảo không bị khai thác cạn kiệt.

game-ios-hay-nen-choi-giup-them-nhiet-cho-tuan-moi-4

Về bản chất, đây là game mobile thuộc thể loại đi cảnh kết hợp game chiến thuật chiến đấu. Duck Force được chia làm các level với mức độ thử thách tăng dần bởi vậy người chơi sẽ phải rèn luyện, thuần thục kĩ năng bay và chiến đấu của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Duck Force cho iOS

Cộng đồng Duck Force Việt Nam: https://onclan.com/game/duck-force