Game iOS nhập vai phiêu lưu hậu Valentine

Nếu bạn đang từng ngày từng giờ mong ngóng tựa game Pokemon GO thì có lẽ Dragon Island Blue sẽ là món ăn tráng miệng khá ổn cùng đề tài Pokemon hấp dẫn

Vài nét về Dragon Island Blue

Dragon Island Blue – một game iOS theo lối chơi của dòng game nhập vai phiêu lưu với các trận chiến dữ dội, quá trình huấn luyện các con quái vật và các nhiệm vụ tập thể. gMO này được lấy cảm hứng từ tựa game Pokemon nổi tiếng của Nintendo nhưng lối chơi lại có đôi chút khác biệt.

game-ios-nhap-vai-phieu-luu-hau-valentine-5

Trong khi lối chơi của Pokemon là quá trình huấn luyện và so tài của người chủ và thú cưng với những người khác thì trong tựa game hay cho iOS Dragon Island Blue lại khuyến khích bạn hạ gục những con thú cưng để bạn sở hữu chúng.

Cốt truyện trong Dragon Island Blue

Cốt truyện của Dragon Island Blue rất quen thuộc, bạn được kế thừa một thứ “gì đó” rất vĩ đại từ người cha của mình đã biệt tích từ nhiều năm trước, và bạn là một chú rồng con mới nở và cũng là con thú cưng đầu tiên của bạn.

Không chỉ có vậy, người chơi cũng có thể bắt thêm các Pokemon khác cho bộ sưu tập của mình bằng cách sưu tập “các thẻ bài”, giống như Pokemon và việc này sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết cách “làm tiêu hao sinh lực địch” trước khi thu phục.

game-ios-nhap-vai-phieu-luu-hau-valentine-1

Ngoài ra, không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể sử dụng sức mạnh của đồng tiền với thẻ premium để sở hữu bất kì con quái vật nào mà bạn thích. Hầu hết quái vật đều sở hữu những chiêu thức tấn công cũng như các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau; chúng sẽ thăng cấp sau khi tham gia giao đấu và có thể sẽ trở lên rất “khủng” về sau này.

game-ios-nhap-vai-phieu-luu-hau-valentine-2

Một điểm mới mà tựa game iOS hot Dragon Island Blue được đánh giá cao hơn người anh lớn tuổi Pokemon là nó sở hữu các âm hưởng, giai điệu nghiêm trang và đậm chất thời trung cổ hơn. Ngoài ra, trong tạo hình của các con quái vật đã được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với các động vật hoang dã khác thường của Nintendo.

game-ios-nhap-vai-phieu-luu-hau-valentine-3

Trong một số trường hợp hơi quá khích, bạn coi thường đối thủ và chẳng may chuốc lấy một thất bại cay đắng. Nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ không phải chịu tổn thất gì quá lớn cho sự dại dột của bạn trong tựa game phiêu lưu này. Bạn có thể trở về thị trấn cuối cùng mà bạn dừng chân để “hồi sức cấp cứu” cho các con quái vật của mình và chúng sẽ nhanh chóng bình phục.

game-ios-nhap-vai-phieu-luu-hau-valentine-4

Dragon Island Blue là một game phiêu lưu đầy tham vọng và cực kì hấp dẫn. Nó thu hút bạn bẳng những khả năng đặc biệt của các con quái thú và lối chơi đậm chất tính toán, lâu dài sẽ mang lại cho chúng ta những cảm xúc mà game Pokemon đã từng mang lại. Nếu ai là đã từng là fan ruột của Pokemon thì không nên bỏ qua tựa game này.

>>> Link tải Dragon Island Blue cho iOS: https://goo.gl/b9qRdf

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Dragon Island Blue

Comments

comments

Read previous post:
game-nhap-vai-ios-dam-chat-manga-cho-gamer-viet-4
Game nhập vai iOS đậm chất manga cho gamer Việt

Yêu thích các bộ truyện Manga chắc chắn bạn sẽ không thể bơ cái tên Fairy Tail Mobile - tựa...

tay-cam-choi-game-cao-cap-gamevice-mfi-danh-cho-iphone-2
Tay cầm chơi game cao cấp Gamevice MFi dành cho iPhone

Chơi game cho iPhone chưa bao giờ thú vị hơn với tay cầm Gamevice MFi. Bạn đọc cùng Game Cho iPhone...

Close