Game iphone 4 hay để giải trí cuối tuần

Cuối tuần bạn đã có lịch ăn chơi chưa? Sao còn chưa thử những tựa game mới nhất trong làng game mobile cùng các anh em chiến hữu. Hãy cùng điểm danh những tựa game đáng chơi cho ihone 4 nhé.

Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon

Mặc dù đã được hãng Kabam ra mắt trên hệ thống App Store của Canada từ tháng 4, tuy nhiên phiên bản thử nghiệm đó chủ yếu để kiểm tra các lỗi trong game và ghi nhận phản hồi từ phía người chơi. Trong tháng 8 này, phiên bản chính thức toàn cầu của Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon đã được phát hành rộng rãi trên hệ thống App Store.

Top game iOS hấp dẫn để giải trí cuối tuần 1

 Đây là một trò chơi chiến thuật browser-based, với gameplay chủ yếu tập trung vào chủ đề xây dựng một đế chế hùng mạnh kết hợp với việc đào tạo các con rồng, với một nền đồ họa 2D và những chú rồng 3D được thiết kế một cách ấn tượng. Cốt truyện xoay quanh quá trình xây dựng lại một thành phố mới từ đống đổ nát tại vùng đất từng là của Atlantic huyền thoại, người chơi sẽ kết hợp việc nuôi dưỡng và huấn luyện các chú rồng để chiến đấu với đạo quân Anthropus man rợ.

Odyssey: Age of Gods

Odyssey: Age of Gods là một trò chơi mới của hãng phát triển Glu Games, đây là một trò chơi kết hợp giữa RPG và game đấu thẻ bài (card battle) mang chủ đề thần thoại. Game được thiết kế đẹp mắt với tạo hình các nhân vật theo phong cách hoạt hình và được thiết kế khá công phu, người chơi tự xây dựng một đội quân của riêng mình thông qua việc lựa chọn các class nhân vật khác nhau với những khả năng và sức mạnh đặc biệt, cùng với đó là vô vàn những tính năng đặc biệt khác như các loại trang bị giúp nâng cao sức mạnh của nhân vật và tính chiến thuật nhất định trong từng trận đấu. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn dành cho các game thủ trên mobile trong tháng 8 này.

Top game iOS hấp dẫn để giải trí cuối tuần 2

Heroes War™

Các bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm vô vàn những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn trong các cuộc phiêu lưu của Heroes War! Đây là một game nhập vai hành động tuyệt vời với một dàn các nhân vật anh hùng được thiết kế đẹp mắt, một câu chuyện hành động lý thú và vô số các hang động dungeon để các bạn khám phá.

Top game iOS hấp dẫn để giải trí cuối tuần 3

Fright Club

Fright Club là một trò chơi thuộc thể loại monster battling game với gameplay chủ yếu xoay quanh việc chiến đấu giữa các con quái vật với nhau, người chơi sẽ tự nuôi dưỡng, đào tạo và hợp nhất các con quái vật để tạo ra một đội hình mạnh nhất để đánh bại các đối thủ của mình.

Top game iOS hấp dẫn để giải trí cuối tuần 4

Bối cảnh diễn ra trong một ngôi làng “quái vật” yên bình, nơi mà 3 con quái vật trẻ tuổi đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Nhưng mọi thứ đột ngột thay đổi, họ vô tình bị đẩy vào một cuộc chiến giữa người khổng lồ tham lam và một tên phù thủy xấu xa. Bây giờ, tất cả bạn bè của họ đều bị nguyền rủa, những anh hùng quái vật này phải tự chiến đấu và yêu cầu sự giúp đỡ để bảo vệ quê hương của họ.