Những tựa game cho iOS miễn phí ngày 06/01, nhanh tay trang bị một kho game iOS trên dế xinh. Và nhớ theo dõi page liên tục để kịp thời down về những tựa game hot nhất mà không mất xu nào nhé. Không câu giờ thêm nữa, cùng điểm mặt gọi tên những game miễn phí của ngày hôm nay nào.

1. Stickman Downhill – Motocross

Giá niêm yết tại kho game iOS: $2,99

Giá tại ngày 06/01: FREE

game-mien-phi-hay-tu-kho-game-ios-app-store-0601-1

Stickman Downhill – Motocross là tựa game giải trí cho iOS và là phần tiếp theo của Stickman Downhill – tựa game hành động siêu thực tốc độ cao. Trong game, người chơi sẽ tha hồ thể hiện kĩ năng lái xe bằng việc … lao xe đạp xuống dốc. Game cho phép người chơi có thể chọn 1 trong số 20 chiếc xe gồm: xe đạp retro, xe đạp giảm xóc trước và sau hoặc là xe đạp điện. Bạn sẽ được thả ngẫu nhiên tại các đấu trường đua ở những địa điểm khác nhau như: Đường đua trong rừng sâu, những cung đường đua trên dãy núi cao lơ lửng.

Khung cảnh tuyệt đẹp sẽ vun vút theo tầm mắt khi chiếc xe của bạn lao xuống dốc với tốc độ tên lửa. Tất cả các chiếc xe của bạn đều được thiết kế vô cùng độc đáo cùng những chi tiết vật lý không thể chân thực hơn.

game-mien-phi-hay-tu-kho-game-ios-app-store-0601-2

Game cũng cho phép người chơi có thể cùng bạn bè thi đấu trên những đường đua ở các sự kiện đặc biệt và chia sẻ các đoạn quay video của chính bạn hoặc thưởng thức những cuộc đua xuất sắc của các game thủ khác.

Trailer game Stickman Downhill – Motocross:

Link download:

Download game Stickman Downhill – Motocross cho iOS

2. The Island: Castaway

Giá niêm yết tại kho game iOS: $6,99

Giá tại ngày 06/01: FREE

game-mien-phi-hay-tu-kho-game-ios-app-store-0601-3

Trong game miễn phí cho iOS The Island: Castaway 2 HD bạn sẽ hóa thân thành một thổ dân trong bộ lạc lạ hoắc trên một hòn đảo hoang. Nhiệm vụ của bạn là đi lang thang khắp hòn đảo, nói chuyện với mọi người và hoàn thành những nhiệm vụ được “nhờ vả” bởi những thổ dân khác. Nhiệm vụ có thể là thu thập hoa quả, nguyên vật liệu nhất định nào đó theo yêu cầu.

game-mien-phi-hay-tu-kho-game-ios-app-store-0601-4

Người chơi sẽ có một bản đồ nhỏ hỗ trợ ở góc màn hình, vì thế bạn không cần lo lắng đến việc sẽ đi lang thang trong vô định hoặc bị lạc trong rừng già trong thế giới rộng lớn của The Island: Castaway 2HD. Người chơi chỉ cần chạm vào những điểm cần di chuyển đến màn hình và “a-lê-hấp” bạn sẽ ngay lập tức có mặt tại đó, thao tác tương tự với những đồ vật và nhiệm vụ cần hoàn thành trong game.

Trailer game The Island: Castaway 2 HD

Link download:

Download game The Island: Castaway 2 HD cho iOS

Comments

comments

Tags: , , , ,