[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS

Chỉ vừa đầu tháng 7 thôi nhưng có rất nhiều cái tên ra mắt trong đó đáng chú ý nhất là 4 tựa game Anime cho iOS phong cách Nhật cực “nóng sốt” và miễn phí sau.

Onmyoji Arena: Game MOBA đỉnh phong cách Anime

Onmyoji Arena là tựa game iOS mới nhất vừa ra mắt dựa trên “vũ trụ” Onmyoji cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Có thể với game thủ Việt Onmyoji là game không nhiều nổi bật và lạ lẫm nhưng riêng với phiên bản MOBA của trò chơi thì lại nhận được rất nhiều sự quan tâm.

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 1

Đến với game MOBA này, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Ở đó, game thủ sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 2
Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với độ chi tiết cao, tuy chưa phải “khủng” nhất trong thị trường game mobile hiện tại song trò chơi vẫn có thể đáp ứng cho bạn yếu tố mĩ thuật tuyệt hảo nhất. Đặc biệt, phần lồng tiếng nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên bởi những “seiyuu” nổi tiếng, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/onmyoji-arena/id1343073274

Light x Shadow: MOBA đỉnh cao vừa ra mắt

Được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng cuối năm ngoái, Light x Shadow (Quang Ảnh Quyết Đấu) là tựa game  iPhone phong cách MOBA được xây dựng dựa trên bộ manhua cùng tên ở Trung Quốc, sau một thời gian dài phát triển ở quê nhà thì tựa game này đã chính thức có phiên bản tiếng Anh và được phát hành ở một số khu vực khác trên thế giới.

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 3
Light vs Shadow (光影对决) hay còn được biết đến với cái tên Quang Ảnh Đối Quyết, có nguyên tác là một bộ manhua của Trung Quốc, kể về cậu kiếm sĩ trẻ tuổi Ryun cùng cuộc hành trình đầy hiểm nguy để khám phá những bí ẩn xoay quanh cuộc đời cậu. Ryun, nhân vật chính của cả bộ truyện, nhân vật đầu tiên mà bạn sở hữu, đồng thời cũng sẽ là nhân vật mà bạn phải điều khiển khi để hoàn thành phần Hướng Dẫn Tân Thủ (Tutorial) của game.

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 4
Cũng tương tự như những tựa game MOBA khác trên thị trường, Light x Shadow vẫn sở hữu giao diện điều khiển thông qua những phím ảo cùng joystick ảo trên màn hình, với cơ chế tự động chọn mục tiêu cho phép những kỹ năng khi dùng sẽ chính xác hơn, đồng thời cho phép người chơi sử dụng những kỹ năng định hướng một cách linh hoạt thông qua thao tác chạm giữ và kéo. Bên cạnh đó, hãng phát triển game cũng tích hợp thêm những tùy chọn nâng cao về giao diện điều khiển trong mục setting để giúp người chơi có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất đối với họ. Mau chân tải game iOS miễn phí mới nhất vừa ra mắt này để trải nghiệm xem có hay hơn Onmyoji Arena không nha.

Link tải: https://itunes.apple.com/cn/app/light-x-shadow-brawl-mode/id1303446661?l=en

GrandChase: Game nhập vai hành động mới

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 5
GrandChase là sản phẩm game cho iOS đến từ hãng KOG, thuộc thể loại nhập vai, hành động theo hướng thời gian thực. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm anh hùng dũng cảm, đương đầu với hàng trăm kẻ thù. Với số lượng nhân vật có thể thu thập, chiêu mộ lên đến 70, bạn hãy tạo nên một đội hình đặc trưng của riêng mình.

Link tải: https://itunes.apple.com/ph/app/grandchase/id1385904294

Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost

Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost đưa game thủ đến hành trình của một tổ chức mang tên Armed Detective Agency… vốn quy tụ những thám tử sở hữu sức mạnh siêu nhiên, những con người bước đi giữa thanh thiên bạch nhật và màn đêm tăm tối. Nhập vai vào Nakajima Atsushi – một thiếu niên bị ruồng bỏ và đá khỏi trại trẻ mồ côi, game thủ sẽ bắt đầu hành trình đi tìm bản ngã cho chính mình cũng như đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 6
Lối chơi của Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost rất đặc biệt khi chào sân cơ chế “bắn bi” cực kỳ độc đáo. Ở đó mỗi thành viên của Team sẽ được đại diện bởi một nguyên tố và bằng việc bắn viên viên bi chính xác đến những nguyên tố này game thủ sẽ kích hoạt nhiều đòn thế khác nhau. Chính vì thế game thủ luôn phải đối mặt với thử thách bắn hết tất cả các mục tiêu trên màn hình từ đó đẩy sức tấn công lên cao nhất và kích hoạt các chiêu thức bá đạo.

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS 7
Bên ngoài game thủ sẽ làm quen với một phong cách lối chơi đúng chuẩn nhập vai nơi người chơi có thể chiêu mộ vô số thành viên cho tổ chức của mình. Không những thế bạn còn có thể nâng cấp và chuyển hóa sức mạnh của họ, song song với khả năng trang bị các item khác nhau cho nhân vật chính. Nếu là một fan của Bugo Stray Dogs và thể loại game RPG truyền thống nhưng sở hữu yếu tố Combat độc đáo, đây chắc chắn là tựa game dành cho bạn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/id1405349263

Khi đã có trong tay danh sách các game iOS mới nhất phong cách Anime Nhật lại còn miễn phí nữa thì không có lý gì bạn có thể bỏ qua phải không nào. Thích thì triển thôi =))

Tuần mới với 5 game cho iOS cực hay lại còn miễn phí đầu tháng 7
[Game Free] Tuần mới giải trí với 5 game cho iOS cực hay đầu tháng 7

Để có tinh thần thoải mái nhất chuẩn bị cho 1 tuần mới bắt đầu thì bạn hãy tải về...

[7/2018] Top game cho iOS hot nhất trên App Store tuần 1
[7/2018] Top game cho iOS hot nhất trên App Store tuần 1

Mời các mem hãy cùng điểm qua top game iOS hot nhất trên cửa hàng App Store trong tuần đầu tiên...