Game nhập vai chặt chém đầy máu sắp lên kệ App Store

Game nhập vai chặt chém đầy máu sắp lên kệ App Store

The World 3 được dự đoán sẽ là game hot cho iOS dành cho fan cuồng thể loại game nhập vai hành động chặt chém và sắp lên kệ App Store  trong thời gian ngắn nữa.

Nếu như bạn là một tín đồ của những game nhập vai chặt chém đầy máu lửa trên nền đồ họa được tạo hình chi tiết thì chắc chắn The World 3 sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu. Game mobile này sẽ dự kiến sẽ được bổ sung vào kho tàng game trên khu chợ App Store vào ngày 25/8 tới đây.

Nhập vai anh hùng hạ gục quái vật

Trong thế giới của The World 3, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn những loại quái vật với những thế mạnh, yếu khác nhau. Chúng có thể bí mật áp sát từ đằng sau và đâm bạn những đòn chí tử. Nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai vào sẽ có những kĩ năng chuyên dụng để hạ gục quái vật.

game-nhap-vai-chat-chem-day-mau-sap-len-ke-app-store 1
Tựa game mới cho iOS này bao gồm 4 bản đồ khác nhau với mỗi bản đồ là 6 màn chơi riêng. Mỗi màn sẽ lại bao gồm những hình ảnh, quái vật khác nhau. Ở cuối mỗi màn thì người chơi cũng sẽ phải đối mặt với một con Trùm khổng lồ với những skill khác biệt. Để khắc chế chúng thì người chơi phải linh hoạt trong cách sử dụng combo skill cũng như hướng tấn công quái vật ở các hướng khác nhau. Các combo skill ngoài sử dụng trong tấn công thì cũng có thể dùng để né tránh những chiêu thức mà quái vật tung ra.

Giải quyết những  câu đố cực thú vị

Ngoài những yếu tố hành động chặt chém như tiêu diệt quái vật thì game cũng đòi hỏi người chơi phải tham gia giải quyết các câu đố thú vị, điều này là sự cải tiến so với The World 2. Những nhiệm vụ phụ khác có thể kể đến như bảo vệ các NPC tránh khỏi sự truy sát từ đám quái, nhận nhiệm vụ tìm đồ hoặc giải cứu mục tiêu từ các NPC,… Ở những nhiệm vụ như vậy thì người chơi không có gì ngoài việc đi theo bảo vệ và nghe theo các chỉ thị để hoàn thành nhiệm vụ.

game-nhap-vai-chat-chem-day-mau-sap-len-ke-app-store 2

The World 3 sẽ được phát hành vào ngày 25/8 tới nên hy vọng sẽ là game mới, game hot cho cho người dùng iOS cuối tháng 8, đầu tháng 9. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi update kịp thời cho bạn đọc.