Hôm nay (04/04/2017), Edengrad – tựa game online sinh tồn hậu tận thế tung trailer thả thính  cho game thủ trước khi ra mắt chính thức qua hệ thống Steam.

Như đã đưa tin trước đây, tựa game online sinh tồn hậu tận thế thú vị Edengrad sẽ ra mắt game thủ thế giới thông qua hệ thống Steam vào ngày hôm nay 4/4. Hiện tại NSX đã tung ra đoạn video trailer hết sức ‘ám ảnh’ cho game thủ chiêm ngưỡng.

Edengrad – Hướng đi mới mẻ trong các game sandbox

Edengrad là tựa game online sinh tồn thú vị có bối cảnh hậu tận thế kết hợp giữa phong cách chơi của Fallout và thế giới toàn cát của Mad Max. Về cơ bản thì gameplay của trò chơi này đi theo hướng Sandbox đặc trưng với nhiều việc cần làm để xây dựng nhà cửa hay kiếm các loại nguyên liệu để bảo toàn cuộc sống ảo. Game thủ hoàn toàn có sự tự do trong việc lựa chọn thứ mình muốn làm để tạo ra hướng đi riêng cho bản thân.

Game online sinh tồn hậu tận thế Edengrad trình làng 4/4 (1)

Hàng ngày, game thủ sẽ phải lo lắng về những thứ cần thiết để bảo toàn cuộc sống giữa một hoang mạc, bao gồm nhóm lửa để nấu ăn hay săn bắn thú nhỏ, thậm chí là giữ ẩm cho cơ thể. Về sau thì nhiệm vụ sẽ đơn giản hơn khi bạn kiếm được những người bạn đồng hành và bắt tay với họ để chuyên biệt hoá từng hoạt động.

Game online sinh tồn hậu tận thế Edengrad trình làng 4/4 (2)

Nhìn chung, nhiệm vụ của game thủ trong Edengrad không phải là sinh tồn một mình mà là tạo ra một cộng đồng nhỏ cùng nhau chung sức sống sót trong thế giới ảo, chia sẻ lợi ích cũng như công việc với nhau. Đây là một hướng đi khá mới mẻ trong các game sandbox khi hướng tới việc kết hợp với nhau chứ không phải là tàn sát tất cả để cướp những tài nguyên có lợi về mình.
Game online sinh tồn hậu tận thế Edengrad trình làng 4/4 (3)
Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải đối mặt với các cuộc PvP lớn khi bị cạnh tranh lợi ích giữa các nhóm người chơi, khi đó thì ‘đại chiến’ sẽ nổ ra và khiến cho phần chiến đấu trở nên gay cấn hơn rất nhiều.

Trailer Edengrad

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/381180/.

*Theo dõi gamechoios.net thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game online sinh tồn này nhé!

Tags: , ,