Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS

Quả thật, Bloons TD 6 là một tựa game thủ thành offline cực kỳ vui nhộn mà bất kỳ người dùng hệ điều hành iOS nào cũng phải chơi để giải trí.

(more…)

Continue Reading Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS

Hướng dẫn tải Clash Royale cho game thủ Việt

Tựa game iOS mới Clash Royale được giới thiệu bởi NPH Supercell lấy cảm hứng từ ông anh Clash of Clans đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên game thủ Việt lại chưa thể chơi do giới hạn địa lý, trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Cho iOS sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Clash Royale cực đơn giản và chắc chắn thành công nha. (more…)

Continue Reading Hướng dẫn tải Clash Royale cho game thủ Việt

Top game hay cho iOS nên chơi tuần 2 tháng 7

Trang tin tuc Game Cho iOS xin được giới thiệu đến bạn đọc những tựa game hay nên chơi tuần 2 tháng 7. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí để tiêu khiển sau giờ làm việc căng thẳng và lo toan của cuộc sống thì 5 cái tên dưới đây rất đáng để bạn thử nghiệm trong tháng 7 này. Đừng bỏ lỡ nhé. (more…)

Continue Reading Top game hay cho iOS nên chơi tuần 2 tháng 7

Crazy Kings – Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings

Sau khi làm náo loạn cong dong game Việt, cái tên Pirate Kings đã dần lắng xuống và thay vào đó là Crazy Kings đang nhen nhúm bùng nổ. Liệu làng game có thêm một lần chao đảo nữa hay không, bạn đọc cùng Game cho iOS đánh giá tựa game giải trí này nhé (more…)

Continue Reading Crazy Kings – Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings

Top Game Giải Trí Hay Cho iOS tuần 4 tháng 2

Tổng hợp những tựa game giải trí hay cho iOS tuần 4 tháng 2. Nhanh tay tải về dế xinh của mình và trải nghiệm để có tý “vốn” chém gió với chiến hữu và thành tích để khoe khoang. Dưới đây là 5 tựa game giải trí hay nhất cho iOS trong tuần cuối cùng của tháng 2 này, rất đáng để bạn đọc thử qua nhé. (more…)

Continue Reading Top Game Giải Trí Hay Cho iOS tuần 4 tháng 2

Game zombie hay cho iOS tháng 2 năm 2015

Được đánh giá là một trong số những tựa game zombie hay cho iOS đáng chơi nhất tháng 2 năm 2015. World Zombination là tựa game tiêu diệt zombie khai thác thể loại game thủ thành cực bạn không nên bỏ qua. (more…)

Continue Reading Game zombie hay cho iOS tháng 2 năm 2015

Game chiến thuật cho iOS được mong đợi nhất 2015

DomiNations là tựa game hot ios thuộc thể loại chiến thuật được mong đợi nhất năm 2015. Game được trang web 2P (chuyên trang đánh giá game nói chung và game cho mobile nói riêng) đánh giá là một trong những tựa game mobile có sức hút và hứa hẹn nhất trong năm.

(more…)

Continue Reading Game chiến thuật cho iOS được mong đợi nhất 2015

Game cho iOS miễn phí, giảm giá hấp dẫn ngày 29/12

Khởi đầu một tuần mới đầy may mắn và vui vẻ với những tựa game cho ios hay giảm giá trên kho tải AppStore các bạn nhé. Hãy nhanh tay tải về những tựa game cực hay với mức giá cực hời hoặc chẳng mất xu nào luôn. (more…)

Continue Reading Game cho iOS miễn phí, giảm giá hấp dẫn ngày 29/12

Game thủ thành Monster Defense của người Việt

GamechoiosMonster Defense là một tựa game thủ thành khá dễ gây nghiện cho người chơi. Đây là tựa game được phát triển bởi Studio Việt. Được đánh giá khá cao và đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game thủ.

(more…)

Continue Reading Game thủ thành Monster Defense của người Việt