Game thủ bối rối khi không biết tặng gì ngày 8/3

Ngày 8/3, cánh mày râu sẽ phải chuẩn bị những món quà thật sự ý nghĩa dành tặng cho bạn nữ của mình. Và không chỉ game thủ mà hầu hết các bạn nam đều bối rối không biết tặng gì.

Mới đây, trên group cộng đồng game iOS Warface một bạn đã giãi bày những dòng tâm sự của mình về ngày 8/3. Theo đó, bạn trẻ này đang tỏ ra phân vân khi không biết nên tặng món quà gì cho bạn gái của mình.

game-thu-boi-roi-khi-khong-biet-tang-gi-ngay-83-2

Nguyên văn dòng tâm sự của game thủ:

“ Sắp 8/3 rồi, anh em tư vấn hộ xem mua món quà gì tặng cho em này. Mối quan hệ đang cua sắp sụp dậu rồi. Em này sinh ngoan hiền ít nói . Mới chia tay gấu 2 tuần dạo này nhắn tin với em thườg lắm ạ. 8/3 mua gì tặng, nói gì làm em ấy rung động ngã luôn. Em chưa có tỏ tình chắc nhân dịp 8/3 nói luôn. Nói chuyện với nhau hơn nữa tháng rồi. Sniper tấn công rất chậm rãi, camp chắc, đi đường vòng mà lợi hại nghe chưa. kaka kinh nghiệm Warface đem ra áp dụng.”

Theo chia sẻ của anh chàng game thủ, anh và cô gái kia mới chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau và nhân ngày 8/3 tới đây anh sẽ chính thức ngỏ lời với nàng. Được biết thêm, trong giai đoạn tán tỉnh anh đã mang tất cả kinh nghiệm chơi Warface lâu năm của mình áp dụng đối với cô gái với hy vọng mang lại hiệu quả tốt.

game-thu-boi-roi-khi-khong-biet-tang-gi-ngay-83-3

Ngay khi những dòng tâm sự được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự chú ý tới từ cộng đồng game thủ. Hàng loạt lời bình luận góp ý nhanh chóng được đưa ra như tặng son, tặng hoa, tặng gấu…bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận trêu đùa hết sức hài hước.

Comments

comments

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-game-cho-iphone-khong-the-khong-choi-p2-3
Top game cho iPhone không thể không chơi P2

Những tựa game cho iPhone không thể không chơi P2 này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những...

tong-hop-game-mobile-hoan-hao-cho-ipad-pro-p2-4
Tổng hợp game mobile hoàn hảo cho iPad Pro (P2)

Tổng hợp những tựa game mobile hoàn hảo để chơi trên iPad Pro phần 2 dưới đây sẽ mang đến...

Close