Game thủ thành Monster Defense của người Việt

GamechoiosMonster Defense là một tựa game thủ thành khá dễ gây nghiện cho người chơi. Đây là tựa game được phát triển bởi Studio Việt. Được đánh giá khá cao và đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Monster Defense ngay lập tức nhận được sự quan tâm của game thủ khi vừa lên kệ tại cửa hàng trực tuyến Google Play.

Là tựa game được xây dựng theo phong cách thủ thành độc mà lạ, không thể lẫn với bất kì tựa game nào trên thị trường.  Phá vỡ  lỗi mòn khi nhắc tới game thủ thành, với Monster Defense thành lũy của bạn được dựng lên bởi những cây rừng non xanh nước biếc.

gamechoios-game-thu-thanh-monster-defense-cua-nguoi-viet-1

Monster Defense có các chế độ Tutorial, Morden, Classic, … kèm theo đó là 04 bản chia theo bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và hơn 17 loại quái vật được đặc biệt thiết kế và tạo hình đa dạng để người chơi thỏa sức khám phá.

Hệ thống vũ khí đậm chất Việt của Monster Defense

Hệ thống vũ khí của Monster Defense được hỗ trợ phong phú giúp người chơi chiến đấu lâu hơn như: Bom ớt giúp giết quái vật trong tầm ngắm; Thuốc sâu, nếu quái đi vào vùng ảnh hưởng sẽ bị trúng độc và mất lượng máu theo thời gian; Sấm sét nếu kéo và kích hoạt sẽ khiến toàn bộ quái vật trong màn chơi giảm 50% máu, quá tuyệt và Tim giúp tăng số máu của bạn lên 10.

gamechoios-game-thu-thanh-monster-defense-cua-nguoi-viet-2

Cảm giác gay cấn -hồi hộp – căng thẳng đến nghẹt thở sẽ càng tăng khi người chơi phải đối mặt với những tên Boss cứng đầu và khó chịu trong các màn sâu hơn.

​Tựa game Monster Defense được đánh giá thu hút người chơi bởi giao diện đơn giản, tạo hình ấn tượng và gameplay đặc sắc. Sự chân thực của game được đầu tư rất kĩ lưỡng, người chơi chỉ cần chạm nhẹ – ngắm bắn thật chính xác  là có thể chiến thắng những con quái một cách dễ dàng. Nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan nhé, bọn quái sẽ đến vào lúc bạn ít phòng bị nhất.

Trailer của tựa game Việt Monster Defense

​Chúc bạn có những phút giây vui vẻ cùng Monster Defense

Bạn đọc có thể download game hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Android

Related Posts