Được đánh giá là một trong số những tựa game zombie hay cho iOS đáng chơi nhất tháng 2 năm 2015. World Zombination là tựa game tiêu diệt zombie khai thác thể loại game thủ thành cực bạn không nên bỏ qua.

Vài nét về game zombie cho iOS World Zombination

Là một tựa game cho iOS mới được ra mắt trong tháng 2 này, World Zombination sớm được lên kệ AppStore và chính thức đến với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại thì người dùng Android chưa thể tải về hay trải nghiệm tựa game zombie thủ thành này, được biết NHP game hứa hẹn sẽ sớm tung ra phiên bản trên Android trong thời gian sớm nhất có thể.

Game zombie hay cho iOS tháng 2 năm 2015

World Zombination là một sản phẩm đến từ hãng Proletariat, nơi hội tụ của những anh tài trước đây đã từng làm việc tại các hãng phim nổi tiếng như Harmonix, Insomniac, Turbine, Media Molecule, và Disney.

Cốt truyện trong game World Zombination

Tựa game mobile giải trí này lấy cốt truyện là sự trỗi dậy của một binh đoàn Zombie tàn phá tất cả những gì chúng gặp được trên đường cũng như biến từng người còn sống trở thành một phần của đội quân gớm ghiếc này. Chúng đang gieo rắc nỗi sợ hãi cho loài người ở khắp mọi nơi. Trong game, người chơi được quyền đưa ra sự lựa chọn riêng cho mình khi đứng về phía cái ác để chỉ huy lũ zombie đi hủy diệt cả thế giới hay giương cao ngọn cờ chính nghĩa, xây dựng các chiến tuyến bảo vệ loài người và tiêu diệt toàn bộ đội quân zombie đang tràn về.

Game zombie hay cho iOS tháng 2 năm 2015 - 2

Khi lựa chọn đứng về phía zombie, bạn sẽ thao tác thực hiện các đợt tấn công, phá hủy tấn cả các thành phố trên phạm vi toàn thế giới, đồng thời tạo ra hàng loạt máy bay zombies có sức hủy diệt khủng khiếp nhằm vào nhân loại.

Ngược lại, nếu là người bảo vệ chính nghĩa, bạn hoàn toàn được quyền kề vai sát cánh chiến đấu với những người hùng còn sống sót, cùng nhau tìm mọi cách để cố thủ thành lũy vững chắc nhất có thể. Bảo đảm an toàn cho dân chúng của thành phố đang ở bên trong các tòa nhà là nhiện vụ của bạn khi tham gia và thế giới game zombie iOS World Zombination.

Sáng tạo khác biệt nơi game zombie hay dành cho iOS World Zombination

Dù cho người chơi lựa chọn cho mình lối đi theo cái thiện hay cái ác thì bạn vẫn phải chiêu mộ, trang bị cho đội quan của mình vũ khí cùng sức công phá mạnh nhất có thể. Trước mỗi trận đụng độ bạn nên chắc chắn rằng mình ra quân với sức mạnh tối đa để nắm chắc phần thắng. Ngoài ra gamer hoàn toàn có thể tham gia vào vô số những cuộc cạnh tranh với bạn bè cùng nhiều người chơi khác trên toàn thế giới qua chế độ PvP hết sức hoành tráng của tựa game mobile này.

Game zombie hay cho iOS tháng 2 năm 2015 - 3

Đặc biệt được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, tựa game zombie cực hay cho iOS World Zombination mang đến những cảm giác thực chân thực dành cho người dùng. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh khá vui nhộn cùng hấp dẫn giúp bạn xả stress cực kì hiệu quả.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm đoạn trailer của tựa game zombie hay dành cho iOS này cùng tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Trailer game World Zombination

>>> Tải về game World Zombination cho iOS <<<

Related Posts