Tu Tiên Kiếm Mobile – tựa game nhập vai tiên hiệp hứa hẹn trở thành siêu phẩm của mùa hè 2019 khi sở hữu những tính năng cực hot sau.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng đồ họa đặc sắc, hình ảnh tiên hiệp kỳ ảo xứng tầm những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, Tu Tiên Kiếm còn kế thừa và phát huy những tính năng đặc sắc cùng lối chơi có chiều sâu, khả năng cao sẽ trở thành một trong những siêu phẩm khuynh đảo thị trường game mobile năm 2019.

gMO nhập vai Tu Tiên Kiếm Mobile sở hữu những tính năng hot nào?1
Đồ họa cực nét trong Tu Tiên Kiếm.

Tu Tiên Kiếm là game mobile nhập vai lấy bối cảnh tiên hiệp làm chủ đạo và hội tụ vô vàn tính năng độc đáo, nổi bật làm nên tên tuổi dòng game tiên hiệp nhập vai cao cấp của NPH Nope Game. Tu Tiên Kiếm còn sở hữu rất nhiều hoạt động xuyên suốt 1 ngày cùng với những trận chiến nảy lửa giữa yêu ma.

Những tính năng đặc sắc của Tu Tiên Kiếm Mobile

Hãy cùng khám phá những tính năng đặc sắc tinh hoa trong Tu Tiên Kiếm.

Vượt ải Luân Hồi mở vô vàn thần kỹ với vô số chiến lợi phẩm cực hấp dẫn như bạn sẽ nhận được hàng ngàn linh ngọc, linh thạch,…và kèm theo đó sẽ mở được một kỹ năng “Thần Thông” khi vượt qua 1 ải.

gMO nhập vai Tu Tiên Kiếm Mobile sở hữu những tính năng hot nào? 2
Phá đảo Luân Hồi.

Công Thành Chiến

Có lẽ đã khá lâu rồi nhưng chắc hẳn sẽ không một ai quên đi những trận Công Thành Chiến rực lửa – cuộc chiến thành trì không hồi kết hay những lần áp tiêu cùng đồng đội đâu nhỉ, bạn sẽ được sống lại cùng những kỷ niệm ấy trong Tu Tiên Kiếm.

gMO nhập vai Tu Tiên Kiếm Mobile sở hữu những tính năng hot nào?3
Tính năng Vận tiêu – ký ức 1 thời.

Chiến Liên Server

Ngoài ra, những lần xông pha vượt ải Chiến Liên Server cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua của Tu Tiên Kiếm. Những trận chiến rực lửa, khốc liệt nhất từ trước đến nay, top 50 của các server sẽ tiến hành đăng ký hoạt động liên chiến server, với hình thức đấu loại trực tiếp, khi còn 16 người sẽ vào Thiên Bảng. Mỗi ngày đấu liên server diễn ra 1 lần cho đến khi vào chung kết.

Phần thưởng của mỗi thứ hạng sẽ khác nhau, hạng càng cao quà càng hấp dẫn. Ưu đãi khác nữa là với những người không được tham gia vẫn có thể bỏ phiếu ủng hộ để nhận thưởng.

gMO nhập vai Tu Tiên Kiếm Mobile sở hữu những tính năng hot nào? 4

Đấu giá – Giao dịch trực tiếp – Tự do mua bán vốn

Bên cạnh đó, tính năng Đấu giá – Giao dịch trực tiếp – Tự do mua bán vốn là tính năng hết sức cơ bản của dòng game MMORPG. Nếu như bạn là một game thủ đã từng trải qua thời kì hoàng kim của game online PC client thì đây chính là tính năng không thể thiếu để tạo ra một thế giới game nhộn nhịp với hoạt động mua bán không khác gì thế giới thực.

Giao dịch trực tiếp và tự do buôn bán

Chắc hẳn đối với fan của thể loại game nhập vai, giao dịch trực tiếp và tự do buôn bán đã là một tính năng huyền thoại. Bởi lẽ, bên cạnh cuộc đua về sức mạnh, cạnh tranh giữa các thế lực trong Tu Tiên Giới thì không ít người chơi lại muốn trải nghiệm game với tiêu chí trở thành người giàu có nhất. Ngoài ra thì tính năng này cũng sẽ hỗ trợ những nhóm người chơi có thể dễ dàng đổi đồ, gửi tặng nhau dễ dàng hơn. Qua đó thì người chơi sẽ hoàn toàn thuận lợi trong việc trao đổi, buôn bán và cày cuốc để tạo nguồn lợi tức riêng cho mình.

gMO nhập vai Tu Tiên Kiếm Mobile sở hữu những tính năng hot nào? 5

Tính năng chuyển sinh

Không thể không nhắc đến tính năng chuyển sinh mang lại công lực gấp bội, giờ đây chuyển sinh dễ dàng hơn với Tu Tiên Kiếm. Chuyển sinh tận 15 lần – đây quả là 1 con số khổng lồ tương ứng với hàng tấn chỉ số cộng thêm cùng hiệu ứng bắt mắt.

Ngoài ra, chiêu thức kỹ năng thuần tiên hiệp cũng đáng được nhắc đến. Thừa hưởng một đồ họa xứng tầm cực phẩm kết hợp cùng các chiêu thức kỹ năng phong phú, Tu Tiên Kiếm lại một lần nữa chứng minh được tên gọi “Cực phẩm tiên hiệp” của mình là “hữu danh hữu thực”. Từ Toàn Thiên của Liệt Nhận, Lôi Đình của Đạo Linh cho đến Tán Hoa của Mị Ảnh và một số kỹ năng khác đều kế thừa trọn vẹn chất tiên hiệp mà một game thuộc dòng game tiên hiệp nhập vai nên sở hữu.

Những tính năng đặc sắc của Tu Tiên Kiếm Mobile đã đủ sức hấp dẫn với các fan yêu thích thể loại này chưa nhỉ?

Trang chủ: http://tutienkiem.nopegame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tutienkiem/

Comments

comments

Tags: ,