Mỹ Hầu Vương khai mở server “Ngũ Trang Quán”

Gamechoios – Cùng chung vui với không khí ăn mừng chiến thắng của Tuyển Việt Nam, Ban Quản Trị game Mỹ Hầu Vương quyết định khai mở server Ngũ Trang Quán lúc 10h sáng ngày 09/12/2014.

Dù phải thi đấu dưới sức ép của gần 80.000 khán giả Malaysia trên sân Shah Alam. Nhưng với quyết tâm và tinh thần của những người con đất Việt, tuyển Việt Nam đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục với tỷ số 2-1 ở bán kết lượt đi AFF Cup 2014

gamechoios-my-hau-vuong-khai-mo-server-ngu-trang-quan-1

Mỹ Hầu Vương khai mở server mới mang đến những phần thưởng hấp dẫn (2 thể lực đơn, 2 thần lực đơn và 2 nguyên khí đơn) dành cho toàn bộ game thủ hiện đang hoạt động của tựa game này.

gamechoios-my-hau-vuong-khai-mo-server-ngu-trang-quan-2
Mỹ Hầu Vương lấy tên server mới là tên của môn phái, với đạo giáo nghiêm khắc và phép thuật vô biên rất lợi hại, là một trong sáu môn phái truyền phép dạy thuật cho nhân gian. BQT xin chia sẻ với các game thủ câu chuyện về Ngũ Trang Quán trong Tây Du Ký.


Tương truyền trên đường thỉnh kinh, 4 thầy trò Đường Tăng có dịp đến núi Vạn Thọ và tạm trú trong quán Ngũ Trang. Tại đây, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã phá nát cây nhân sâm, bị bắt đền và không thể tiếp tục lên đường. Họ phải cầu viện tới Quan Âm tới cứu cho cây nhân sâm sống lại.

gamechoios-my-hau-vuong-khai-mo-server-ngu-trang-quan-3

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ và fanpage chính thức của game theo link bên dưới nhé.

Trang chủ: http://myhauvuong.5stars.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/myhauvuongmobile