Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích “khủng” của Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược là bộ phim Trung đang hot nhất hiện nay khi mà gần như nhà nhà, người người đều xem thậm chí phát cuồng. Vậy bạn đã biết thành tích khủng của bom tấn này với hơn 10 tỷ lượt xem và hơn nữa chưa?

Những bộ phim cổ trang Trung Quốc quả nhiên luôn thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Tựa phim cung đấu đang gây sốt gần đây chính là Diên Hi Công Lược. Bất kể nam giới hay nữ giới, người trẻ hay mẹ bỉm sữa, ai cũng chết mê chết mệt bộ phim cung đấu của Vu Chính. Mặc dù chỉ là phim chiếu mạng, Diên Hi Công Lược vẫn đạt được những thành tích rất ấn tượng.

Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích "khủng" của Diên Hi Công Lược 1

“Diên Hi Công Lược” đạt 10 tỷ lượt xem sau 1 tháng lên sóng

Tính riêng trong ngày 20/8, tổng lượt xem của các phim từ vị trí thứ hai đến thứ 10 trên bảng xếp hạng chỉ bằng 1/2 Diên Hi Công Lược. Những con số mà Diên Hi đạt được giúp thị phần phim chiếu mạng tăng tới 15,13%, cao nhất năm 2018. Bên cạnh đó, đài TVB cũng ghi nhận lượng rating cao kỷ lục, khoảng 26,6%, tỷ suất cao nhất trong các phim chiếu trên đài này năm nay.

Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích "khủng" của Diên Hi Công Lược 2 Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích "khủng" của Diên Hi Công Lược 3
Tính riêng trong ngày 20/8, tổng lượt xem của các phim từ vị trí thứ hai đến thứ 10 chỉ bằng 1/2 “Diên Hi Công Lược”.

Không chỉ được yêu thích tại thị trường Trung Quốc, Diên Hi Công Lược cũng được một lượng lớn khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, do thời gian gần đây vấp phải vấn đề bản quyền nên người hâm mộ Việt phải đợi đến đầu tháng 9 mới có thể đón xem những tập tiếp theo của bộ phim.

Diên Hi Công Lược vẫn chưa thể so sánh kịp với 2 cung đấu khác

Bộ phim này dài 70 tập, lấy bối cảnh nhà Thanh dưới sự trị vì của hoàng đế Càn Long, xoay quanh các câu chuyện ân oán, tranh giành, đấu đá chốn hậu cung. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn cùng những gương mặt mới đang được yêu thích như Ngô Cẩn Ngôn, Tô Thanh, Khương Tử Tân…

Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích "khủng" của Diên Hi Công Lược 4

Bộ phim có thể xem là tiền truyện của Hoàn Châu cách cách. Nữ chính Ngụy Anh Lạc sau này trở thành Lệnh phi nương nương, Du quý nhân (Luyện Trác Mai) là mẹ của Ngũ a ca, Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) chính là thời trẻ của hoàng hậu độc ác trong Hoàn Châu cách cách…

Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích "khủng" của Diên Hi Công Lược 5 Hơn 10 tỷ lượt xem và thành tích "khủng" của Diên Hi Công Lược 6

Trang Sina cho rằng Diên Hi công lược còn kém xa hai phim cung đấu kinh điển là Thâm cung nội chiến và Hậu cung Chân Hoàn truyện. Hai series này tuy nhiều nhân vật nhưng mạch truyện không bị rối, mỗi tuyến vai đều rõ rệt cá tính.

Hy vọng những tập cuối cùng Diên Hi Công Lược vẫn sẽ giữ được phong độ trước “đối thủ” Như Ý Truyện mới lên sóng vào ngày 20/08 vừa rồi. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất
Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất

Làm thế nào để Việt hóa mục cài đặt trong game PUBG Mobile Lite bản mới nhất ngày 19/8 đây?...

Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1
Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố – P1

Tôi muốn tìm một vài game hay cho iOS 10 nhất là thể loại giải đố vận động trí não...

Close