Xin nhắc lại là 3 tựa game IOS này đang được miễn phí hoàn toàn 100% trong thời gian ngắn nên các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nha.

Danh sách bao gồm link download bên dưới mỗi trò chơi.

Bouncey!

hot-3-tua-game-hay-cho-ios-tinh-phi-nhung-dang-duoc-free 1
Bouncey! là tựa game mobile “nảy bóng” vui nhộn. Nhiệm vụ của người chơi là bấm vào màn hình để di chuyển quả bóng bay qua các cột đầy màu sắc và lưu ý các cột này có thể xuất hiện bất ngờ hoặc kích thước lớn nhỏ khó lường, cố gắng để đạt được điểm số cao nhất có thể nhé!

Link tải: https://itunes.apple.com/cy/app/bouncey/id1353008234?mt=8

Portal Walk

hot-3-tua-game-hay-cho-ios-tinh-phi-nhung-dang-duoc-free 2
Portal Walk là trò chơi phiêu lưu theo phong cách platform và thư giãn về Eugene. Eugene mắc kẹt giữa thế giới và cố gắng tìm đường về nhà. Nhập cổng thông tin và tham gia cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới này. Nhiệm vụ của người chơi là tìm chìa khóa, chiến đấu với kẻ thù, tích lũy năng lượng và bảo vệ chính mình!

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/portal-walk/id1208499943

Gangster Granny 2: Madness

Tựa game hay cho iOS Gangster Granny 2: Madness vẫn giữ cốt truyện gốc mà phiên bản cũ từng mang lại, Bạn điều khiển một bà già “Yamaha” cố gắng trả mối thù vụ cướp ngân hàng “hụt” năm xưa. Ngay phần mở đầu của game đã giải thích khá cặn kẽ, Granny bị tước đoạt lương hưu và bà sẽ cướp ngân hàng để lấy lại nó. Tuy nhiên vụ cướp không thành công, và bạn sẽ điều khiển bà Granny trốn thoát khỏi nhà tù.

hot-3-tua-game-hay-cho-ios-tinh-phi-nhung-dang-duoc-free 3
Điểm nhấn đầu tiên mà Gangster Granny 2: Madness mang lại cho người chơi là những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng những mô hình hơi hướng hoạt họa, hài hước và vui nhộn. Âm thanh game cũng được chăm chút tỉ mỉ khá chân thực, từ tiếng súng đạn xối xả tới nhạc nền sôi động tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

hot-3-tua-game-hay-cho-ios-tinh-phi-nhung-dang-duoc-free 4
Về gameplay, Gangster Granny 2: Madness thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy dẫn. Game cung cấp hệ thống nhắm tự động rất hữu ích, thay vì phải nhắm vào kẻ địch (kỳ thực là những người bảo vệ luật pháp như lính gác, cảnh sát hay thậm chí là cả… lực lượng SWAT!), một cú chạm nhẹ là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhẹ nhàng bằng vài chục viên đạn. Nếu bạn đứng quá gần với kẻ địch, hệ thống này lại không giúp ích lắm, những viên đạn bắn ra sẽ đi sai hướng.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/gangster-granny-2-madness/id593883599

Còn bây giờ sau khi đã có trong tay game hay miễn phí rồi thì trải nghiệm ngay thôi chứ nhỉ? Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ và bổ ích.

Comments

comments

Tags: , ,