HOT: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt ngày mai 19/3

Riot xác nhận rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt vào ngày mai 19/3 tại hầu hết quốc gia và khu vực. Đông Nam Á và Trung Quốc sẽ phát hành sau đó một vài ngày.

Không còn là những tin đồn như LMHT: Tốc Chiến, cách mà Riot Games đang làm đối với Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile khiến cho game thủ vô cùng bất ngờ. Từ cách ra mắt phiên bản alpha test tại một số thị trường cho tới cách Riot tung ra thời điểm phát hành game đều làm cho người chơi “há mồm ngạc nhiên”.

19/3, Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt

Vừa qua, Riot Games đã bất ngờ xác nhận thời gian sẽ phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS. Cụ thể, vào ngày mai, tức 19/3, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ tại hầu hết quốc gia và khu vực. Thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc cũng được xác nhận sẽ phát hành sau đó một vài ngày.

HOT: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt ngày mai 19/3 1
Như đã thông báo trước đó, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng tại nhiều khu vực, nhưng đáng tiếc lại không bao gồm Đông Nam Á và tất nhiên có cả Việt Nam. Garena sẽ tiếp tục hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý trên máy tính và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena mà bạn sử dụng để chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, game thủ không thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Hệ thống đấu hạng cũng sẽ được áp dụng ngay lập tức trên phiên mobile. Điều này cũng sẽ áp dụng cho các phần thưởng kiếm được thông qua Galaxies Pass và Galaxies Pass + . Nói về Galaxies Pass, cả phiên bản miễn phí và trả phí của hệ thống này trên Đấu Trường Chân Lý Mobile.

HOT: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt ngày mai 19/3 2
Hiện tại, vẫn cần phải chờ một vài ngày sau để biết liệu Đấu Trường Chân Lý Mobile có được Riot Games phát hành tại Việt Nam, tương tự như thị trường Đông Nam Á hay không. Bởi trước đó, đích thân Riot Game đã xác nhận vẫn cần phải tìm kiếm đối tác hỗ trợ người chơi dày dặn kinh nghiệm nhất, đồng thời phát triển đội ngũ Riot Đông Nam Á và hoàn thiện tất cả các thủ tục, yêu cầu cần thiết để được quyền phát hành game trong khu vực. Vì vậy, việc hợp tác với một công ty tại Việt Nam để có thể phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile một cách chính thống, tuân thủ quy định pháp luật về phát hành game của Việt Nam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

HOT: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt ngày mai 19/3 3
Do khả năng gặp phải những khó khăn khi bước chân vào một thị trường mới mẻ nên Riot Games sẽ hợp tác hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam để đồng phát hành tựa game của mình, đồng thời đề nghị phía doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các thủ tục xin giấy phép phát hành.

Riot cũng hé lộ thông tin về LMHT: Tốc Chiến

Bên cạnh đó, Ben Forbes, một trong những nhà thiết kế của LMHT: Tốc Chiến thuộc Riot Games đã đăng tải một thông tin khá hữu ích gửi tới fan của tựa game này trên toàn thế giới. Bài viết được đăng trên Twitter với nội dung như sau: “Cuối tuần này, chúng tôi sẽ đăng một video về sự phát triển LMHT: Tốc Chiến trên kênh Youtube chính thức của mình. Video này sẽ không không bao gồm thời gian khởi chạy của LMHT: Tốc Chiến, thời gian thử nghiệm alpha test, beta, chỉ đơn giản là để chia sẻ về tiến trình phát triển hiện tại của sản phẩm này”.

HOT: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt ngày mai 19/3 4

Như vậy, game thủ vẫn sẽ chưa biết được thời điểm phát hành của LMHT: Tốc Chiến, nhưng rất có thể trong video này sẽ hé lộ việc tựa game này đã hoàn thiện hay chưa. Từ đó, người chơi trên toàn thế giới có thể “áng chừng” việc khi nào sản phẩm này có thể được ra mắt.

Theo như nhà phát triển này thì video về LMHT: Tốc Chiến sẽ được đăng tải vào thứ 7 (theo giờ Bắc Mỹ). Hy vọng rằng, đây sẽ không phải là cú lừa của Riot Games và cũng mong rằng, Riot sẽ không mang những clip cũ từ 5 tháng trước ra để trêu đùa người hâm mộ. Game thủ trên toàn thế giới vẫn đang mong đợi những tin tức mới nhất từ NPH này về việc bao giờ sẽ phát hành LMHT: Tốc Chiến.

Trong lúc chờ LMHT: Tốc Chiến thì anh em nhớ đón đợi  Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt ngày mai 19/3 nhaaa.

Related Posts