HOT: Link tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục các lỗi thường gặp

Chúng tôi cập nhật link tải game LMHT: Tốc Chiến mới nhất cho gamer Việt trải nghiệm kèm cách khắc phục các lỗi thường gặp khi download cho bạn đọc tham khảo.

Cập nhật thêm link tải game LMHT: Tốc Chiến

Trong những ngày qua, cái tên LMHT: Tốc Chiến chắc chắn là cái tên hot nhất trên nền tảng mobile. Đây cũng là tựa game đem lại cho game thủ không chỉ trên toàn thế giới mà ngay tại Việt Nam nhiều cảm xúc hỷ nộ ái ố nhất. Từ mong đợi khắc khoải khi tựa game này được ra mắt tại hai thị trường Brazil và Philippines dưới dạng Alpha Test cho đến thất vọng vì không thể trải nghiệm rồi lại vụt sáng tia hy vọng vì giờ đây người chơi Việt cũng có thể tải và trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

HOT: Link tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục các lỗi thường gặp 1

Link Google Drive tại đây 

Link Mediafire tại đây 

Link Fshare tại đây

Lưu ý: Người chơi cần phải mở đường link bằng trình duyệt của điện thoại hoặc Chrome, không sử dụng trình duyệt của Facebook.

Khi đã tải về thành công, người chơi làm theo hướng dẫn cài đặt trong bài viết dưới đây:

Độc quyền! Hướng dẫn tải, cài đặt LMHT: Tốc Chiến thành công 100%, game thủ Việt có thể vào game quẩy tưng bừng

Một số lỗi khi tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp phát sinh lỗi khiến cho game thủ không thể cài đặt thành công hoặc đã cài được nhưng không thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến. Những lỗi mà người chơi gặp phải có thể sẽ như sau:

Lỗi 1: Không thể tải file APK trên máy Android

Với lỗi này, game thủ chỉ cần mở link tải bằng trình duyệt hay ứng dụng Chrome hoặc Google Drive trên điện thoại là có thể tải được file APK về máy. Game thủ tải về theo đường link được cập nhật và hướng dẫn tải phía trên.

HOT: Link tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục các lỗi thường gặp 2
Lỗi 2: Lỗi phân tích cú pháp, không thể cài được file trên máy Android

HOT: Link tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục các lỗi thường gặp 3
Một số người chơi đã có thể tải được LMHT: Tốc Chiến về nhưng không thể cài được trên máy Android có thể do nguyên nhân cấu hình không đáp ứng được yêu cầu của game. Lưu ý cấu hình mà Riot yêu cầu cho LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test như sau:

CPU 64 bit, 8 nhân; 1,5Ghz trở lên

Ram: 3GB

Độ phân giải: 1280×720

HOT: Link tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục các lỗi thường gặp 4
Hiện tại, phiên bản alpha test LMHT: Tốc Chiến chỉ hỗ trợ các hệ thống điện thoại di động 64 bit. Nếu cài đặt trên điện thoại 32 bit, file cài đặt sẽ bị hỏng và phân tích file không thành công. Vì vậy , game thủ cần phải kiểm tra kỹ lại cấu hình điện thoại của mình trước khi cài game.

Lỗi 3: Your account has not been whitelisted. Login failed.

Lỗi này có thể xuất phát từ những nguyên nhân như sau:

Thứ nhất: Tài khoản của người chơi chưa đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến tại Google Play hoặc Philippines. Người chơi có thể đăng ký tài khoản Google Play Brazil tại đây.

Thứ hai: Tài khoản của game thủ dù đã đăng ký song chưa đủ thời gian cập nhật để được lựa chọn trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến của Riot lần này.

Thứ ba: Do lỗi từ máy chủ của Riot.

HOT: Link tải LMHT: Tốc Chiến và cách khắc phục các lỗi thường gặp 5
Với hai nguyên nhân cuối cùng, người chơi hoàn toàn có thể thử lại bằng cách đăng nhập lại nhiều lần để thử vận may của mình. Lưu ý rằng cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến sẽ tiếp tục được Riot mở rộng qua từng ngày dành cho game thủ tại Brazil và Philippines.

Lỗi 4: Network issues detected. Please log in again.

Đây là lỗi game thủ gặp phải khi chưa thay đổi địa chỉ IP sang Brazil hoặc Philippines hoặc do ứng dụng thay đổi địa chỉ IP bị lỗi. Với lỗi này, người chơi có thể tắt ứng dụng thay đổi địa chỉ IP và bật lại hoặc thử kết nối lại.

Chúc các bạn có thể tải LMHT: Tốc Chiến thành công để trải nghiệm.

Related Posts