Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo khi chơi game trên iOS

Hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ quảng cáo khi đang chơi game trên thiết bị iOS. Dưới đây là một thủ thuật nhỏ mời các bạn tham khảo nhé:

Một số game iOS sẽ cho phép bạn dùng tiền để xóa quảng cáo nhưng chắc hẳn số người lựa chọn phương thức này sẽ cực ít. Cùng thử qua vài bước dưới đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của iOS, hãy click vào mục Settings rồi chọn mục Generalvà nhấn tiếp vào Accessibility.

huong-dan-cach-bo-quang-cao-khi-choi-game-tren-ios-2

Bước 2: Tại đây, hãy kéo xuống tìm mục Guide Access và nhấn vào đó để kích hoạt lên (lúc này trạng thái đang là Off). Tiếp theo, bạn gạt bật nút Guide Access chuyển sang màu xanh rồi nhấn chọn Passcode Settings. Sau đó, hãy nhập 2 lần mật khẩu gồm 4 ký tự nữa là xong. Hoặc bạn có thể sử dụng cảm biến vân tay Touch ID (nếu thiết bị có hỗ trợ).

huong-dan-cach-bo-quang-cao-khi-choi-game-tren-ios-3

Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công Guide Access, hãy mở game hay cho iOS bất kỳ lên để chơi. Từ giao diện chính của trò chơi, bấm nút Home 3 lần liên tiếp để khởi động công cụ Guide Access. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy thanh công cụ Guide Access xuất hiện ngay phía trên màn hình chơi game. Lúc này, hãy dùng ngón tay để khoanh vùng đánh dấu loại bỏ những quảng cáo hiển thị xung quanh trò chơi. Lập tức, khu vực đó sẽ chuyển sang màu xám và bạn sẽ không còn sợ bị ấn nhầm vào nó trong quá trình chơi game nữa.

huong-dan-cach-bo-quang-cao-khi-choi-game-tren-ios-4

Bước 4: Trong trường muốn tắt tính năng Guide Access, hãy lặp lại quy trình như trên, tức là từ màn hình chơi game, bấm nút Home 3 lần liên tiếp và nhập mật khẩu mà bạn đã đặt. Sau đó, nhấn vào tùy chọn End ở góc trên bên trái giao diện.

huong-dan-cach-bo-quang-cao-khi-choi-game-tren-ios-5

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách loại bỏ quảng cáo trong quá trình chơi game trên iOS thông qua công cụ Guide Access. Từ nay, bạn đã có thể thoải mái chơi game mà không còn lo bị ấn nhầm vào quảng cáo rồi nhé. Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Read previous post:
7-bo-truyen-kiem-hiep-noi-tieng-va-duoc-yeu-thich-nhat-cua-kim-dung-2
7 bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của Kim Dung

Tổng hợp 7 trong số những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của nhà...

top-10-game-phieu-luu-hay-nhat-2016-cho-iphone-va-ipad-5
Top 10 game phiêu lưu hay nhất 2016 cho iPhone và iPad

Những tựa game iOS hay nhất thuộc thể loại game phiêu lưu dưới đây liệu có thể làm khó bạn...

Close