Hướng dẫn cách chơi lại game HayDay trên iPhone

Để chơi lại từ đầu tựa game hay cho iPhone, iPad – Hay Day thực sự không khó như những gì bạn nghĩ. Cùng tham khảo 2 cách mà Game Cho iOS gợi ý bạn dưới đây nhé:

Cách một: Nếu bạn muốn chơi lại game từ những bước đầu tiên mà vẫn dùng tài khoản đăng nhập hiện tại thì thực hiện các bước như sau:

  • Đầu tiên đương nhiên là việc xóa game iOS Hay Day đang chơi rồi. Sẽ có một thông báo yêu cầu bạn xác nhận với nội dung là: Bạn có muốn lưu giữ lại thông tin tài khoản Hay Day trên Game Center không?. Tất nhiên lựa chọn của bạn là không, vì vậy hãy kich vào “Remove”
  • Tiến hành Restore cho điện thoại iPhone của bạn
  • Vào Game Center tải lại ứng dụng Hay Day và đăng nhập bằng tài khoản cũ của bạn.

huong-dan-cach-choi-lai-game-hayday-tren-iphone-1

Cách hai: Nếu bạn muốn chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone bằng một tài khoản khác, tài khoản cũ với level cao nhất bạn vẫn muốn để lại thì đây là cách để thực hiện điều đó:

  • Làm như bước đầu tiên của cách một là xóa game Hay Day. Sẽ có một thông báo gửi đến bạn với nội dung “có giữ thông tin Hay Day trên Game Center không?” Lần này bạn chọn Keep it.
  • Restore lại điện thoại.  • Bạn dùng một tài khoản mới để đăng nhập vào Game Center. Chú ý tài khoản này bạn chưa bao giờ dùng để chơi Hay Day cả.
  • Tải lại ứng dụng Hay Day và chơi nhé.

huong-dan-cach-choi-lai-game-hayday-tren-iphone-2

Nếu bạn làm theo cách thứ hai thì cùng lúc bạn có thể có nhiều trang trại trên một điện thoại iPhone đấy. Nhưng để chuyển đổi giữa các trang trại trên cùng một điện thoại thì bạn cần làm như sau:

Đăng nhập tài khoản Game Center mà có Hay Day bạn muốn chơi. Sau đó vào Hay Day. Sau đó lựa chọn: “Yes, Load Game”, sau đó bạn viết vào chữ “Confirm” rồi “Ok”. Trang trại cũ bạn muốn chơi sẽ hiện ra và bạn tha hồ thu lượm thành quả của trang trại trước khi chuyển sang trang trại khác.

>>> Link tải Hay Day cho iOS: http://goo.gl/ysW91q
>>> Link tải Hay Day cho Android: http://goo.gl/9v5Rhq

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Hay Day Việt Nam tại: https://onclan.com/game/hay-day

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Hay Day tại đây: http://gamehub.vn/tags/hay+day/

Hy vọng với bài hướng dẫn chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone trên đây bạn đọc thao tác thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Comments

comments

Read previous post:
huong-dan-tinh-nang-su-do-trong-gmo-hoa-thien-cot-1
Hướng dẫn tính năng sư đồ trong gMO Hoa Thiên Cốt

Tựa game hot iOS Hoa Thiên Cốt bạn đã thông thuộc Tính năng Sư Đồ hay chưa? Nếu chưa hãy cùng...

meo-tu-dong-tap-giup-treo-nick-clash-of-clans-4
Mẹo tự động tap giúp treo nick Clash of Clans

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Cho iOS sẽ hướng dẫn bạn cách auto touch treo nick...

Close