Cùng Game Cho iOS tìm hiểu về cách chơi lên level nhanh nhất trong Pokemon GO khi đang trong level Huấn Luyện Viên:

Tìm hiểu về hệ thống level cấp độ của các huấn luyện viên trong game.

huong-dan-cach-choi-len-level-nhanh-trong-pokemon-go-2

Có thể nói, với bất kỳ tựa game online nào thì cấp độ luôn là một trong những đơn vị thiết yếu và cần có để các huấn luyện viên lựa chọn làm thước đo so sánh lẫn nhau. Và Pokemon GO cũng vậy, cấp độ trong game không chỉ giữ vai trò đánh giá công sức chơi của các huấn luyện viên, nó còn ảnh hướng khá nhiều tới những tính năng khác trong game có thể kể tới như CP Pokemon, cơ hội gặp gỡ Pokemon hiếm…

huong-dan-cach-choi-len-level-nhanh-trong-pokemon-go-3

Trong phiên bản hiện tại, cấp độ tối đa trong tựa game AR Pokemon GO tạm thời dừng lại ở con số 40. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại chưa có huấn luyện viên nào đạt tới cấp độ tối đa này mặc dù đã có người bắt được gần như toàn bộ số Pokemon xuất hiện trong game. Dĩ nhiên, với mỗi lần lên cấp thì hệ thống trong game đều giành cho các huấn luyện viên một số phần thưởng có giá trị và quý hiếm.

Thống kê về phần thưởng chi tiết:

huong-dan-cach-choi-len-level-nhanh-trong-pokemon-go-4

Với cấp độ 31 – 40 tạm thời chỉ có lượng XP cần thiết, chưa có thống kê phần thưởng

huong-dan-cach-choi-len-level-nhanh-trong-pokemon-go-5

Như trong bảng tổng hợp bên trên chúng ta thấy, với mỗi cấp độ sẽ đi kèm số điểm XP nhất định mà chúng ta thưởng hiểu đây là lượng kinh nghiệm cần thiết. Trong Pokemon GO, XP bạn có thể kiếm được thông qua nhiều hình thức khác nhau như bắt Pokemon, tiến hóa chung, thăm PokeStop, chiến thắng khi thi đấu tại các GYM hay ấp trứng nở…

huong-dan-cach-choi-len-level-nhanh-trong-pokemon-go-6

Để tăng cấp nhanh nhất, các huấn luyện viên nên chú ý tới việc bắt Pokemon trong cuộc hành trình của mình. Bạn sẽ có ngay 500 XP mỗi khi bắt được 1 Pokemon mới hoặc phát triển chúng. Hay những pha ném bóng đẹp mắt, xoáy cũng có thể mang về cho chúng ta gần 100 XP (bạn có thể xem lại hướng dẫn ném bóng trong bài viết trước). Và đừng bao giờ bỏ qua những Pokemon mà bạn xem là yếu hay gặp thường xuyên vì mỗi lần bắt thành công chúng ta cũng nhận được 100 XP, chưa kể thêm 3 Candy dùng để phát triển hay tiến hóa chúng.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game thật lợi hại, lên level thật nhanh ngay khi Nitendo mở server Việt Nam nhé.

Tags: