Hướng dẫn cách chơi tăng cấp độ nhanh nhất trong Bát Quái Trận Đồ

Bí kíp luyện cấp nhanh và hiệu quả trong Bát Quái Trận Đồ, cùng Game Cho iOS tìm hiểu và áp dụng ngay nhé:

Cấp độ càng cao đồng thời các chức năng trong game mở khóa tương ứng với việc gia tăng sức mạnh tướng, binh chủng và kiến trúc cơ nghiệp mở rộng, kiên cố, giàu tài nguyên.

Nhận kinh nghiệm thông qua các hoạt động sau:

  • Sử dụng Quân lệnh:

Quân lệnh dùng để mở các sự kiện trong giao diện Xuất chinh, chỉ cần mở sẽ nhận được exp. Mở sự kiện từ quân lệnh càng nhiều, lượng tiêu hao quân lệnh càng lớn nhưng đồng thời kinh nghiệm nhận được càng lớn.

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-2

Cấp độ càng cao, các sự kiện từ hoạt động Quân lệnh được mở khóa, kinh nghiệm và tài nguyên càng lớn

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-3

  • Quân lệnh nhận được từ đâu?

– Sau khi lên cấp, quân lệnh sẽ được nhận lại. Ví dụ, bạn đang cấp độ 10 thì quân lệnh nhận được sau khi lên cấp 11 là 39. Cấp độ càng cao, quân lệnh nhận được từ việc lên cấp càng nhiều tương ứng với giới hạn quân lệnh tối đa càng được tăng.

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-4

– Quân lệnh sẽ được hồi lại, 6 phút hồi 1 quân lệnh. Bạn chạm và giữ vùng khoang đỏ như hình sẽ hiện ra giao diện tính lượng hồi Quân lệnh.

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-5

– Quân lệnh nhận được từ việc sử dụng KNB để mua. Mỗi ngày, bạn được mua Quân lệnh một lần (100KNB = 120 QL), cấp VIP càng cao, số lần mua Quân lệnh sẽ được cộng thêm. Từ giao diện sử dụng Quân lệnh, click  chọn nút “+” như hình để mua QL.

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-6

– Quân lệnh nhận được từ phần thưởng đăng nhập hàng ngày tại giao diện nhiệm vụ hằng ngày tại Thành chính. Có 2 khung giờ nhận Quân lệnh là 12:00 – 14:00 và 18:00 – 20:00

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-7

– Ngoài ra, Quân lệnh nhận được từ Giftcode bằng cách theo dõi, tham gia các hoạt động, sự kiện tại ingame, fanpage, diễn đàn.

Xây dựng kiến trúc thành phủ:

Kinh nghiệm nhân được từ việc xây dựng và nâng cấp kiến trúc tại thành chính như Phủ, Phủ Tướng Quân, Phủ Thừa Tướng, Doanh trại, Tháp Liễu Vọng, ruộng, … Cấp độ nâng cấp càng cao tương ứng với kinh nghiệm nhận được càng nhiều

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-8

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-9

Hoàn thành nhiệm vụ:

Khi chơi Bát Quái Trận Đồ, bạn hãy lưu ý hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ tại giao diện nhiệm vụ hằng ngày để nhận kinh nghiệm

huong-dan-cach-choi-tang-cap-nhanh-nhat-trong-bat-quai-tran-10

Trên đây là tất cả những cách bạn có thể áp dụng để tăng nhanh cấp độ của mình trong game mobile online Bát Quái Trận Đồ. Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ nhé.