Hướng dẫn cách Hack Spin trong Coin Master dễ và đơn giản nhất

Nếu như bạn chưa biết cách hack Spin trong Coin Master thì hãy xem qua bài hướng dẫn vô cùng đơn giản và dễ dàng của chúng tôi bên dưới đây nhé.

Spin Coin Master trong game là gì?

Spin Coin Master hay là lượt quay là thứ bạn cần để có thể dùng để kiếm thêm rất nhiều vàng, búa sét, khiên hoặc các tính năng ăn trộm vàng của nhà hàng xớm.

Hướng dẫn cách Hack Spin trong Coin Master dễ và đơn giản nhất 1

Việc có thêm nhiều lượt Spin sẽ giúp bạn chơi game nhanh mạnh hơn và làm được nhiều chuyện hơn.

Cách hack để có thêm được Spin trong Coin Master

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/
Sau đó bạn sẽ thấy được các lượt spin hoặc vàng được liệt kê trong danh sách dưới đây.

Hướng dẫn cách Hack Spin trong Coin Master dễ và đơn giản nhất 2

Bước 2: Hãy mở web này trên mobile và khi bạn đang chơi game, lúc này ở cột Date là ngày bạn nhận và ở cột Daily Link là nơi để bạn nhận thêm lượt Spin và tiền vàng.

Bước 3: Bạn bấm vào Collect thì bạn sẽ được chuyển sang 1 cửa sổ mới sau đó web sẽ yêu cầu bạn mở Coin Master và bấm Collect để có thể nhận thêm phần thưởng

Hướng dẫn cách Hack Spin trong Coin Master dễ và đơn giản nhất 3

Kiếm Spin qua cho Coin Master qua các ứng dụng nhận phần thưởng

Bước 4: Sử dụng các ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master. để kiếm thêm phần thưởng từ những ứng dụng này và phương thức hoat động giống hệt như Levvel.com

Các ứng dụng này đều có link để nhận tiền và vòng quay giống như Levvel.com do đó bạn chỉ cần down về máy và nhận phần thưởng mỗi ngày là được. Bạn có thể tải ứng dụng Rewards Master tại đây để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất. Mỗi ngày bạn sẽ đước link để nhận Spin và tiền miễn phí từ ứng dụng này.

Coin Master Levvvel – Hướng dẫn cách hack kiếm chạy Spin Coin Master và vàng 1 cách đơn giản nhất. 2

Lưu ý: Để có thể nhận hết quà từ chương trình này, bạn đọc cần phải quay cho hết số spin mà lúc đầu game tặng để làm quá trình hướng dẫn ( Quay cho đến khi bạn nhận được 50 lượt spin thì lúc đó có thể nhận quà được từ Levvel hoặc các chương trình quà tặng)

Hướng dẫn Hack chay Free Spin cho Coin Master

Bạn có thể nhận Spin bằng cách Invite bạn bè chơi cùng và với mỗi lần mời thành công thì bạn sẽ nhận được 1 lượng Spin tùy theo cấp của người đó.

Đầu tiên các bạn cần gỡ bỏ app Messenger của Facebook trên điện thoại (bắt buộc). Nếu không gỡ bỏ sẽ không thể thực hiện được. Nếu có nhu cầu nhắn tin, liên lạc hãy tải Messenger Lite – một phiên bản thu nhỏ của Messenger.

Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và gõ vào phần tìm kiếm cụm từ “Chạy spin” để tìm kiếm những fanpage hoặc nhóm nhận chạy spin. Các bạn hãy nhấn tham gia những nhóm này.

Link group Chạy Spin Free Facebook tại đây
Link Fanpage chạy spin free coin master tại đây

Sau khi đã vào được nhóm, hãy chú ý bài ghim của admin nhắc nhở về thời gian chạy spin hàng ngày. Mỗi nhóm sẽ có giờ chạy khác nhau vì vậy tốt nhất là bạn nên để chế độ xem trước cho nhóm để khi chạy spin bạn sẽ được thông báo sớm nhất. Mẹo nhỏ là các bạn hãy tham gia nhiều nhóm hoặc page thay vì chỉ 1 để có được nhiều lượt chạy spin hơn.

Khi đến giờ, bạn chỉ cần nhấn vào link facebook mà admin đăng lên rồi kết bạn.

Lưu ý là mỗi một acc facebook của admin sẽ có giới hạn số lượng kết bạn nên hãy invite thật nhanh trước khi hết lượt nhé.

Sau khi đã kết bạn thành công, bạn hãy vào game và nhấn vào nút Invite Friends, sau đó gửi lời mời chơi game tới tài khoản vừa mới kết bạn và chờ đợi admin xác nhận là bạn sẽ thu thập được lượt quay miễn phí rồi đó.

Trên đây là những hướng dẫn cách Hack Spin trong Coin Master rất đơn giản để bạn thực hiện. Thử ngay để có được Spin miễn phí nhé.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn

Related Posts