Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình bá đạo cho Darius trong ĐTCL

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ và đội hình bá đạo cho tanker Darius trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tham khảo ngay nhé.

Là một trong các tanker giá rẻ hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý, Darius luôn có thể vừa đóng vai trò làm Tanker hoặc chuyển sang làm dame chính vẫn khá ổn tùy theo trang bị.

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình bá đạo cho Darius trong ĐTCL 1

Các trang bị mạnh nhất dành cho Darius

Ma Vũ

  • Darius chỉ cần khọn bị đánh trúng mất máu tù đòn đánh thường cũng rất có lợi khi ông có thể tự hồi máu cho bản thân và cháp hết các xạ thủ nếu còng sống ở cuối trận.

Cung Ánh Sáng

  • Đặc trị các team Pháp Sư và spam chiêu liên tục khi Darius sẽ sống lâu nhất và gây sát thương liên tục khi địch dùng kĩ năng.

Tim Băng

  • Một lần nữa, tanker nào cũng nên có Tim Băng để giảm sát thương nhận vào và giảm tốc đánh đáng kể của hàng tanker đối phương – hoặc sống đủ lâu để có thể solo với xạ thủ còn lại của địch.

Giáp Gai

  • Trang bị cơ bản vừa tank vừa dame cho Tanker,đã được buff nên phản dame rất mạnh nếu đi team trâu bò tập trung phản dame (Quý Tộc/Đấu Sĩ)

Giáp Warmog

  • Trang bị phòng thủ cực mạnh cho Darius, đặc biệt khi sát thương của anh đã tốt sẵn rồi.

Những đội hình mạnh cho Darius trong ĐTCL

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình bá đạo cho Darius trong ĐTCL 2

Team full Hiệp Sĩ phản dame bá đạo

Đây là đội hình mới, độc đáo và dị bạn có thể thử và chống lại theo kiểu “lấy thịt đè người” và phản dame lại đối phương. Darius sẽ được stack đồ bao gồm Cung Ánh Sáng, Ma Vũ, Giáp Máu để sống lâu nhất và giật sét chết team bạn, các tanker chính sẽ đeo trang bị tank và phản đòn như Giáp Gai. Darius và Draven sẽ được đặt hàng sau cùng để gây dame chính.

  • Darius
  • Garen
  • Morderkaiser
  • Poppy
  • Sejuani
  • Draven
  • Kayle/Akali
  • Yasuo (Đổi 1 quân bất kì thành Hiệp Sĩ để lấy buff 6)

Tổng buff: 6 Hiệp SĨ, 2 Đế Chế

Team Hỗn Hợp 7 Loại Buff cực mạnh

Đây là đội hình mạnh đều với nhiều hướng buff đa dạng, mạnh toàn diện và Draven là tâm điểm chính gây sát thương cho cả đội hình.

  • Darius
  • Garen
  • Mordekaiser
  • Vayne
  • Braum
  • Ashe
  • Draven
  • Kindred
  • Leona

Tổng buff: 2 Hiệp Sĩ, 2 Ma, 2 Hộ Vệ, 2 Cung Thủ, 2 Đế Chế, 2 Băng Quốc, 3 Quý Tộc

Một số cách khắc chế Tanker Darius

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình bá đạo cho Darius trong ĐTCL 3

Darius dù là Tanker khỏe nhưng vẫn là Tanker 1 sao cơ bản với các cách khắc chế khá đơn giản sau đây:

  • Kassadin: Không có mana thì Darius chẳng khác gì là một bị thịt tank đỡ, đặc biệt không có xoay kháng phép càng bay màu nhanh hơn.
  • Katarina
  • Lucian
  • Giáp Gai
  • Ma Vũ
  • Tim Băng
  • Tàn Kiếm

Hy vọng anh chị em có thể áp dụng một số cách lên đồ, đội hình và khắc chế tanker Darius vào Đấu Trường Chân Lý. Chúc may mắn!

Siêu phẩm “Minecraft Earth” sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 trên iOS

Siêu phẩm "Minecraft Earth" của Mojang và Microsoft sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 7/2019 trên hệ điều hành...

Mách bạn 4 cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online thì đừng...