Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi game PUBG Mobile hoàn toàn offline không cần kết nối mạng theo 2 cách cực kỳ đơn giản.

PUBG Mobile hiện đang là một trong tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất và được hàng triệu game thủ tham gia mỗi ngày. Nhờ vậy mới biết tựa game này tuyệt vời như thế nào, tuy nhiên không phải bất kì game thủ nào cũng có thể trải nghiệm được tựa game này một cách dễ dàng, có thể do dung lượng điện thoại thấp, không thể tải quá nhiều phiên bản cập nhật ngày một nặng của PUBG Mobile hiện tại.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 1

Hãy thử tải PUBG Mobile phiên bản Offline không cần dùng mạng ngay bên dưới đây nha.

Cách 1: Hướng dẫn chơi PUBG Mobile bản Offline

Chuẩn bị:

– Điện thoại thông minh
– Trình khám phá tệp chất lượng tốt như Cx File Explorer hoặc hệ thống mặc định có trọng điện thoại của bạn. Link tải miễn phí tại đây
– PUBG Mobile được cài đặt sẵn trên điện thoại.
– Ứng dụng chuyển tập tin tốt như Google Files Go hoặc Share It trên điện thoại lẫn bạn bè của bạn.

Thực hiện:

Bước 1: Mở Trình khám phá tệp trên điện thoại thông minh bạn của bạn với PUBG Mobile đã được cài đặt.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 2

Bước 2: Truy cập vào Storage (Lưu trữ) › Android › data, tìm mục “com.tencent.ig” và gửi thư mục đó vào điện thoại của bạn bằng ứng dụng chia sẻ tệp.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 3

Bước 3: Tương tự, truy cập vào Internal Storage › Android › obb, tìm mục “com.tencent.ig” và gửi nó vào điện thoại của bạn bằng ứng dụng chia sẻ tập tin.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 4

Bước 4: Sau khi bạn đã chuyển cả hai thư mục vào điện thoại của mình, chỉ cần mở Trình khám phá tệp trên điện thoại của bạn và dán các thư mục “data” và “obb” này vào điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 5

Bước 5: Bước này có thể khác nhau đối với từng loại điện thoại. Nếu bạn không có thư mục obb bên trong thư mục Android của điện thoại thì chỉ cần tạo thư mục mới và đặt tên là obb, và sau đó chuyển các tệp obb vào cùng.

Bước 6: Bây giờ cài đặt ứng dụng Sao lưu & Khôi phục ứng dụng (Backup & Restore) tại đây, tạo bản sao lưu tệp apk của PUBG Mobile và chuyển tệp apk PUBG Mobile từ thư mục của “Mobi_Usage_Appbackup” trong lưu trữ nội bộ điện thoại vào điện thoại thông minh của bạn.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 6

Bước 7: Nhấp vào tệp apk PUBG Mobile vào điện thoại thông minh của bạn mà bạn đã nhận được từ điện thoại thông minh bạn bè của bạn và cài đặt nó.

Bước 8: Biểu tượng PUBG Mobile sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Nhấn vào đó và trò chơi sẽ khởi chạy.

Cách 2: Hướng dẫn tải PUBG Mobile để chơi offline

Chuẩn bị:

– Điện thoại thông minh và PC / Laptop.
– Trình khám phá tệp tốt như Cx File Explorer hoặc hệ thống mặc định của bạn.
– Điện thoại bạn của bạn với PUBG Mobile đã được cài đặt trên đó.

Thực hiện:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Backup & Restore trên điện thoại thông minh bạn bè của bạn và tạo bản sao lưu tệp apk PUBG Mobile.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 7

Bước 2: Kết nối điện thoại thông minh bạn bè của bạn với PC / Laptop bằng cáp USB tương thích ở chế độ truyền dữ liệu.

Bước 3: Bây giờ trên PC / Laptop của bạn, mở bộ nhớ trong của điện thoại thông minh được kết nối với hệ thống của bạn.

Bước 4: Mở Android › data, tìm mục “com.tencent.ig” và copy-paste vào một thư mục mới có tên data vào PC / Laptop của bạn.

Bước 5: Tương tự, mở Android › obb, tìm mục “com.tencent.ig” và copy-paste vào một thư mục mới có tên obb vào PC/Laptop của bạn.

Bước 6: Bây giờ hãy mở ứng dụng Backup & Restore và copy-paste apk PUBG Mobile vào PC / Laptop của bạn cùng với các thư mục data và obb.

Bước 7: Khi bạn đã sao chép các thư mục và tệp apk PUBG Mobile vào PC / Laptop, chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với hệ thống, chuyển các thư mục data và obb vào thư mục Android của bộ nhớ trong cùng với apk PUBG Mobile.

Bước 8: Bây giờ ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi PC / Laptop và mở trình khám phá tệp trên điện thoại của bạn.

Bước 9: Tìm apk PUBG Mobile mà bạn vừa chuyển từ PC / Laptop vào điện thoại và cài đặt tương tự.

Bước 10: Biểu tượng PUBG Mobile sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Nhấn vào đó và trò chơi sẽ khởi chạy.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần mạng 8

Đây là những cách mà bạn có thể chơi được PUBG Mobile offline và không cần phải kết nối với Internet, dù những phương pháp này yêu cần phải có điện thoại của bạn hoặc của một người nào khác đã cài đặt PUBG Mobile nhưng nó sẽ giúp bạn có thể chơi game được bất cứ khi nào mà bạn muốn giết thời gian.

Tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng người bạn đang chuyển PUBG Mobile vào điện thoại là một người đáng tin cậy, kèm theo đó là sử dựng một phiên bản game chưa qua chỉnh sửa. Bởi nếu bạn vô tình chuyển qua một phiên bản PUBG Mobile đã bị hack thì khi đăng nhập vào khả năng cao sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Mời bạn đọc làm theo hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile offline không cần kết nối  mạng online mà chúng tôi tổng hợp trên đây và chúc thành công nha.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn

Related Posts