Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ

Mời các bạn tân thủ hãy cùng Game Cho iOS xem qua bài hướng dẫn chơi game Legacy of Discord-FuriousWings để không bị “sốc” và lãng phí thời gian của mình nhé.

Sau khi lựa chọn giữa 3 class Cuồng Ma, Kiếm Sư và Nữ Pháp Sư, game thủ Legacy of Discord sẽ bước vào thế giới mới và hoàn toàn tự do để khám phá.

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 1

Tại đây, bạn sẽ cần một số lưu ý và mẹo nhỏ để không phải phí thời gian và nguyên liệu quý giá của đầu game để phát triển nhân vật.

Thế giới mở Overworld trong Legacy of Discord

Trong thế giới mở – Overworld, bạn sẽ có nhiều thứ để làm trước khi bước ra ngoài và farm quái vật đấy. Tại đây, bạn sẽ có khá nhiều cửa hàng bán/nâng cấp trang bị, vật phẩm và quà daily khi log in mỗi ngày. Bạn cần bảo đảm trang bị và các vật phẩm cần thiết trước khi vào quest hoặc đi farm map.

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 2

Cách nâng cấp và tiến hóa trang bị/kĩ năng

Hệ thống đập đồ của Legacy of Discord khá cơ bản, bạn chỉ cần vàng để nâng cấp kĩ năng và trang bị với khoảng 1500 gold và tăng dần theo cấp độ. Giá trị nâng cấp cũng áp dụng tương tự với các trang bị giáp mà bạn cũng nên lưu ý để nâng trước khi đi tiếp nhiệm vụ. Với các nhiệm vụ quá khó, hãy chú ý xem thử các kĩ năng và trang bị đã nâng cấp tối đa chưa để giảm bớt độ khó của game nếu bị kẹt nhé.

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 3

Chiến đấu, chiến thuật hay càn quét

Cho mỗi nhiệm vụ, bạn có thể phải vượt qua từ 1 – 10 map mỗi khu vực. Tùy theo nhiệm vụ mà bạn chỉ cần giết các loại quái, giết boss hoặc khó khăn hơn là sống sót sau nhiều đợt quái khác nhau. Tùy theo nhân vật mà bạn chọn, các nhiệm vụ sẽ cực kì đơn giản – hoặc khó nhọc nhằn không thể vượt qua được.

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 4

Cuồng Ma có thể tự do càn quét quai nhiều đợt quái một cách nhanh chóng và tới thẳng boss bằng các đòn đánh thường không cần ngần ngại gì. Kiếm Sư thì cân bằng hơn khi có thể tấn công thẳng đến điểm đích hoặc kết hợp cùng nhiều loại kĩ năng, di chuyển khác nhau. Cuối cùng là Nữ Pháp Sư với khả năng gây sát thương cực cao nhưng chỉ có thể sử dụng kĩ năng là chính. Tùy theo lối chơi và nhiệm vụ của bạn mà bạn có thể thay đổi nhân vật chứ đừng chỉ chơi mỗi một nhân vật cho mọi tình huống.

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 5

Tham gia các tính năng PvP và PvE để nhận quà

Nếu là tân thủ, bạn đừng ngần ngại mà thử nghiệm hết các tính năng của PvP như Icefire Field và Guild chiến để nhận được nhiều phần quà (dù nhỏ nhưng rất quan trọng). Ngoài ra, các tính năng PvE như Dung farm Gold cũng rất cần thiết cho tân thủ để có dư tiền farm và nâng cấp kĩ năng/trang bị của mình.

Một số mẹo nhỏ khác khi chơi Legacy of Discord

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, có rất nhiều hoạt động ngoài mà bạn có thể thực hiện để nhận thêm vật phẩm, kim cương và vàng từ Login Bonus, Mystic Chest, Free Chest

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 6

Nhiệm vụ chính luôn là ưu tiên hàng đầu để chơi game và phát triển nhân vật
Chest từ mỗi khu vực khi clear toàn bộ 1 sao, 2 sao và 3 sao rất đáng giá. Nếu lên cấp cao mà bạn vẫn chưa làm hết thì hãy nhớ quay lại map cấp thấp để làm cho đủ 3 sao hết nhé.
Điểm chính của Legacy of Discord vẫn là nâng cấp đều các nhân vật, hoặc ít nhất là Kiếm Sư để có một nhân vật đủ mạnh cho mọi tình huống và tập trung farm dần.

Hướng dẫn chơi Legacy of Discord-FuriousWings dành cho tân thủ 7

Một chút hướng dẫn và mẹo chơi Legacy of Discord-FuriousWings này sẽ có ích cho những ai mới bước chân vào thế giới của trò chơi này.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/legacy-of-discord-furiouswings/id1132537738?mt=8

PUBG Mobile: 4 khẩu súng được các streamer thích dùng để ăn Top 1

Anh em hãy bớt chút thời gian tham khảo qua 4 khẩu súng được các streamer thích dùng để ăn Top...

Top truyện ngôn tình sắc đô thị hot được đọc nhiều nhất mọi thời điểm

Đâu là các truyện ngôn tình sắc đô thị hot nhất, truyện hay được lòng độc giả nên luôn luôn có...