Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL

Cùng xem và tìm hiểu ngay về đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận khi bạn gặp một số vấn đề liên quan đến trang bị ở Đấu Trường Chân Lý nhé.

Gần đây khi cả cộng đồng Đấu Trường Chân Lý (Liên Minh Huyền Thoại) đang phát cuồng với đội hình Sát Thủ – Hư Không đang quá mạnh thì một đội hình mới vừa được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc sáng tạo ra, trông có vẻ lạ nhưng lại rất quen thuộc, đó chính là đội hình Rồng – Hoang Dã.

4 Hoang Dã kẹp Rồng giải quyết vấn đề trang bị

Trong thời điểm hiện tại có một vấn đề khiến người chơi phải đau đầu, đó chính là trang bị mạnh cho mọi tình huống, mà quan trọng nhất chính là Cung Gỗ khi nó có thể ghép ra được Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk hay Ma Vũ Song Kiếm.

Đây đều là những món trang bị mạnh và được sử dụng cho nhiều loại đội hình khác nhau, bao gồm cả đội hình Sát Thủ – Hư Không, bởi vì nó cho một lượng tốc độ đánh ổn định, thứ vô cùng cần thiết cho mỗi trận đấu của Đấu Trường Chân Lý.

Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL 1

Cũng Gỗ là trang bị quá quan trọng và quá mạnh hiện tại

Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng sẽ có cho mình một hoặc 2 chiếc Cung Gỗ để ghép được những trang bị cần thiết, cũng chính vì thế mà đội hình 4 Hoang Dã đang là một hướng đi mới để có thể giải quyết về vấn đề tốc độ đánh. Ngoài ra thì combo 4 Hoang Dã cũng được thêm khả năng bỏ qua né tránh ở phiên bản 9.18, đây chẳng khác gì là một Đại Bác Liên Thanh ẩn cho toàn bộ đội hình vậy.

Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL 2

Tộc Hoang Dã sẽ giải quyết vấn đề thiếu thốn Cung Gỗ của bạn

Xây dựng đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng trong ĐTCL

Hoang Dã có một lợi thế đầu trận khá dễ thở khi mà những vị tướng ở khoảng thời gian này như Nidalee hay Warwick có giá khá rẻ và có thể lên được 2 sao một cách dễ dàng, cũng như có thể lấy được một số combo mạnh khác ở giai đoạn đầu game như Đấu Sĩ.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ có cho mình một đội hình 3 Hóa Hình và 2 Đấu Sĩ ở cấp độ 5 và sẽ dễ dàng trong việc kiếm được chuỗi thăng trong khoảng thời gian này, việc bây giờ là chỉ giữ máu và trữ tiền để nâng cấp đội hình về sau.

Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL 3

Đội hình lí tưởng ở cấp 5 của bạn, bạn nên nâng cấp Nidalee và Warwick lên 2 sao càng sớm càng tốt

Khi đạt được cấp độ 6-7 thì người chơi nên tậu cho mình những vị tướng Hóa Hình tốt hơn như Gnar hay Shyvana để gia tăng thêm sức mạnh. Có một điều cần lưu ý, đó là trong đội hình 4 Hoang Dã này có thể sử dụng Ahri thay vì Rengar bởi Rengar khá phụ thuộc vào trang bị nhưng lại không đem lại hiệu quả cao như đội hình Sát Thủ.

Còn Ahri thì bạn vẫn sẽ có được một combo nhỏ với Aurelion Sol, một vị tướng đang rất mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL 4

Đội hình hoàn chỉnh ở giai đoạn cấp độ 7 của team 4 Hoang Dã kẹp Rồng

Khi bước về những giai đoạn cuối của trận đấu thì một số vị tướng có thể được cho thêm vào đội hình để thêm khả năng khống chế như Kennen, Cho’Gath hay thậm chí là Pantheon, tạo sơ hở cho những vị tướng chủ lực có thể gây ra thêm càng nhiều sát thương càng tốt.

Những trang bị phù hợp nhất cho Team

Trong đội hình này thì Shyvana sẽ là vị tướng gây sát thương chính nhờ vào khả năng hóa rồng với hiệu ứng trên đòn đánh cực kì đáng sợ, nếu có đủ 4 Hoang Dã thì cũng có thể tưởng tượng được sức mạnh khổng lồ của vị tướng này.

Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL 5

Shyvana sở hữu hiệu ứng đòn đánh sau khi hóa rồng cực kì mạnh

Cũng chính vì thế mà một trang bị chống chịu cho Shyvana là một thứ không thể thiếu, điển hình là Giáp Máu Warmog, Tộc Rồng cũng có cho mình nội tại kháng phép nên chỉ cần bổ sung thêm Kiếm Súng Hextech để hút máu mà thôi.

Hướng dẫn đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng mạnh nhất ĐTCL 6

Aurelion Sol cần kha khá Nước Mắt Nữ Thần để tung chiêu liên tục

Trong đội hình này thì Aurelion Sol là một vị tướng có khả năng gây ra một lượng lớn sát thương phép, đồng thời khi ở trong đội hình Hoang Dã thì sẽ có thêm một lượng tốc độ đánh lớn và không cần đến sự giúp đỡ của Dao Điện Statikk. Ở đây thì những món trang bị như Mũ Phù Thủy hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ là thứ giải quyết vấn đề về năng lượng cho Aurelion Sol.

Mòi bạn tham khảo ngay đầy đủ hướng dẫn trang bị, cách chơi… của đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện nay nhé.

Top 20 game hay nhất trên Apple Arcade cho iOS, Mac và Apple TV

Mời bạn tải về một trong số 20 tựa game hay nhất trên nền tảng Apple Arcade của Apple dành cho...

ĐTCL: Cách làm nhiệm vụ “chơi 6 tướng cùng Hệ/Tộc trong 3 trận đấu”

Anh em của trò chơi nhân phẩm đã biết cách làm nhiệm vụ "chơi 6 tướng cùng Hệ/Tộc trong 3 trận...