Hướng dẫn mẹo kiếm đồ cam trong Angel Stone

Mẹo chơi kiếm full đồ cam trong Angel Stone chắc chắn thành công mà ai cũng nên thử qua ít nhất 1 lần nhé:

Kiếm trang bị cam trong phụ bản vượt ải

Trong tựa game iOS Angel Stone, khi tham gia vào các phụ bản vượt ải, tùy bạn lựa chọn tìm kiếm món đồ nào mà lại có một đường đi riêng. Khác với các tựa game trước đây, trò chơi cho phép người chơi có thể nhìn được món đồ có khả năng rớt ra khi click vào. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn tìm trang bị mũ màu cam, đơn giản thôi, hãy ấn vào các ải mà bạn đã vượt qua, xem phụ bản nào sẽ cung cấp item cam mà bạn đang mong muốn săn tìm và cuối cùng khả năng kiếm được đồ cam nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. Bản thân tôi khi làm hướng dẫn các bạn kiếm đồ cam trong một lần vượt ải LILLIM’S TEMPLE đã nhận ngay một chiếc mũ cam Archdemon’s Helmet of Dawn. Có thể nói, tôi quá may mắn.

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-2

Bạn click vào biểu tượng item trên bản đồ phụ bản vượt ải sẽ có thông tin item

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-3

item cam mà mình đã kiếm được chỉ sau 1 lần vượt ải

Đối với cách này, các bạn đừng nản lòng bởi có thể chỉ với 1 lần bạn may mắn sẽ rớt ngay đồ cam mong muốn, nhưng nếu bạn xui xẻo có thể sẽ hết cả thể lực mà vẫn chưa rớt ra món đồ đó. Lưu ý, các bạn không lên sử dụng lượt vượt ải nhanh vì tỉ lệ ra đồ cam như mình đã test là khá thấp (Chỉ áp dụng khi kiếm mảnh Angel Stone nâng cấp skill). Ngoài ra, nếu may mắn khi clear hết map trong phụ bản vượt ải bạn sẽ có thể gặp Fever Time, khi gặp tình huống này thì tỉ lệ rớt đồ cam là 100%, mình đã gặp tình huống này khi ở cấp độ 22 và lúc clear map FOREST OF BROKEN BOUGHS

Kiếm trang bị cam trong phụ bản tổ đội

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-4

Khi vượt hết 10 ải phụ bản cá nhân, bạn sẽ có cơ hội tham gia phụ bản tổ đội. Tại đây, bạn sẽ cùng với 2 người chơi khác (Có thể party bạn bè hoặc party ngẫu nhiên) tham gia tiêu diệt boss và có cơ hội nhận được các món trang bị cam mà mình mong muốn. Cũng giống như phụ bản vượt ải, người chơi phải phụ thuộc vào độ may mắn mới nhận được trang bị cam. Tuy nhiên, đối với phụ bản tổ đội, game thủ trong game iOS hot sẽ có khả năng nhận được tất cả các món trang bị cam như: vũ khí, giáp vai, nhẫn, áo giáp, giày… chứ không chỉ cố định 1 món nhất định như ở phụ bản vượt ải.

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-5

Điểm đặc biệt, phụ bản tổ đội được tính lượt thể lực riêng, mỗi người chơi sẽ có tối đa 20/20 thể lực (Tương đương 5 lượt đi phụ bản). Chính vì vậy, khi đi phụ bản tổ đội xong bạn vẫn có thể thảnh thơi kiếm đồ ở các map phụ bản vượt ải nếu vẫn chưa tìm được món đồ ưng ý.

Kiếm mảnh ghép để chế đồ cam

Bên cạnh việc tìm kiếm hên xui như hai phương án trên, người chơi còn có thể chế tạo đồ cam với tỉ lệ thành công 100% thông qua việc sưu tầm các mảnh ghép MYTHRIL và ZECHARITE thông qua hệ thống đấu trường (Battle Zone) hoặc Trainning Airship (chế độ Street of White Night).

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-6

Bản đồ thế giới

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-7

Battle Zone

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-8

Trainning Airship

Tuy nhiên, vì tỉ lệ thành công là 100% nên khả năng các bạn phải giành giật với những người chơi khác trong đấu trường Angel Stone là rất khốc liệt và nếu bạn không đủ khôn khéo cũng như phản ứng nhanh thì khả năng bạn sẽ phải tốn rất nhiều kim cương may ra mới kiếm được đủ nguyên liệu để chế tạo ra được 1 món trang bị cam trong tựa game hay cho iPhone, iPad mong muốn.

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-9

Cách chế đồ và nguyên liệu cần thiết

Kiếm item cam thông qua Demon Raid

Khi đạt cấp độ 24, chức năng Demon Raid’s sẽ chính thức được mở ra. Tại đây, bạn sẽ giết BOSS để được điểm Ranking. Đồng thời, khi giết từng con BOSS qua từng ải, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng như: Gold, Skill và trang bị cam.

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-10

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-11

huong-dan-meo-kiem-cam-trong-angle-stone-12

Lưu ý: Khi giết BOSS này nếu bạn là những con giáp yếu hãy gọi pet ra để chống đỡ trước, khôn khéo di chuyển để tránh skill của BOSS để bảo toàn mạng sống, có như vậy bạn mới nhận được phần thưởng từ hệ thống.

Với những hướng dẫn trên đây hy vọng độc giả của Game Cho iOS đã có thể full trang bị cam trong Angel Stone. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

5-game-ios-hay-phai-choi-2016-1
5 game iOS hay phải chơi hè 2016

Tổng hợp những tựa game iOS hay nhất của mùa hè 2016 chắc chắn sẽ khiến cả những game thủ...

co-iphone-ma-khong-choi-10-game-nay-thi-tha-dung-110i-p2-4
Có iPhone mà không chơi 10 game này thì thà dùng 110i P2

Những tựa game iPhone chắc chắn phải chơi không phí cả cái smartphone dưới đây liệu có thể làm bạn...