Tin sốt dẻo, Game Cho IOS sẽ hướng dẫn các bạn cách  tải và chơi thử gMO PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.5.0 beta vừa mới được phát hành ngay sau nhé.

Hiện PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.5.0 update map Sa mạc, súng mới, góc nhìn mới,… vẫn chưa phát hành chính thức nên dưới đây là cách để game thủ Việt mục sở thị trước bản beta.

Các bước tải

Nếu bạn là một người chơi PUBG Mobile và không sinh sống tại Trung Quốc thì cũng đừng lo bởi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để tải về và trải nghiệm trước phiên bản beta 0.5.0.

Bước 1: Để bắt đầu tải về dù là trên iOS hay Android thì người chơi cần phải xóa sạch bản gốc trên điện thoại của mình trước.

huong-dan-tai-va-choi-pubg-mobile-quoc-te-phien-ban-0-5-0-beta 1
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không chắc chắn về bất kỳ điều gì có hại sẽ xảy đến khi bạn tải về trải nghiệm phiên bản beta của PUBG Mobile quốc tế.

Bước 2: Nên cân nhắc thật kỹ trước khi tải game về và hãy chắc chắn rằng tài khoản gốc của mình đã được đồng bộ với Facebook để dữ liệu không bị mất nhé!

Bước 3: Tải game

Đối với game thủ iOS, bạn cần phần truy cập vào đường link TẠI ĐÂY thông qua trình duyệt Safari của điện thoại. Sau đó sẽ hiện lên thông báo muốn mở đường link này bằng iTunes không? Hãy chọn Có và ấn cài đặt là xong.

Còn đối với game thủ Android, bạn có thể tải bản beta 0.5.0 TẠI ĐÂY rồi đưa vào máy điện thoại và cài đặt như các file APK khác.

huong-dan-tai-va-choi-pubg-mobile-quoc-te-phien-ban-0-5-0-beta 2
Lưu ý:

PUBG Mobile quốc tế 0.5.0 mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên một số chỗ sẽ chưa được dịch chính xác hoặc để tiếng Trung. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt phiên bản chính thức 0.5.0 nhưng nhiều khả năng nó sẽ được tung ra ngay trong tháng 5 này.

huong-dan-tai-va-choi-pubg-mobile-quoc-te-phien-ban-0-5-0-beta 3

Trước tiên các bạn hãy tải để chơi thử phiên bản mới nhất của tựa game hay cho iOS này ngay và đừng quên tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất trên blog của chúng tôi tại đây.

Comments

comments

Tags: ,