Hướng dẫn tăng chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD

Phiên bản PUBG Mobile Lite được đánh giá là đồ họa không đẹp bằng bản gốc. Vậy bạn có muốn cải thiện chất lượng đồ họa của PUBG Mobile Lite không? Nếu thế thì tham khảo bài viết sau đây của Game Cho iOS nhé.

PUBG Mobile Lite sở hữu đồ họa “hơi cùi”

gMO PUBG Mobile Lite là dự án game mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm, hướng tới đối tượng game thủ có smartphone cấu hình không chơi được bản “chuẩn”. PUBG Mobile Lite là lựa chọn thứ 4 của game thủ Việt muốn chơi PUBG trên nền tảng di động, sau phiên bản quốc tế và 2 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc (do Timi và Lightspeed thực hiện).

Hướng dẫn tăng chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD 1
Đồ họa trong PUBG Mobile Lite luôn được thiết lập mặc định và game thủ không thay đổi được ở mục cài đặt.

Kể từ khi game ra mắt bản thử nghiệm hôm 9/8, người chơi PUBG Mobile ở Việt Nam không thể trải nghiệm được phiên bản Lite vì nhiều lý do. Trong đó có giới hạn khu vực thử nghiệm và số lượng account có thể trải nghiệm. Dù game thủ có tải file XAPK và cài đặt game như bình thường, sau đó thay đổi địa chỉ DNS nhưng vẫn không thể vào được server. Thậm chí, dẫu có đăng ký và chơi thành công được PUBG Mobile Lite thì họ cũng không được tận tay thiết lập cấu hình đồ họa (Graphics). Đơn giản vì đồ họa của game được nhà sản xuất cố định ở mức khá thấp nhằm thử nghiệm các smartphone giá rẻ, cấu hình “cùi”.

Mẹo tăng chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD

Điều này khiến không ít người chơi cảm thấy hụt hẫng và dưới đây là mẹo giúp cải thiện chất lượng đồ họa cho PUBG Mobile Lite lên mức HD mà họ nên tham khảo ngay lúc này.

Bước 1: Các bạn tải file Custom.ini tại đây

Hướng dẫn tăng chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD 2
Sao chép file vừa tải

Bước 2: Các bạn vào mục Download, nhấn Copy file Custom.ini đã tải bên trên.

Hướng dẫn tăng chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD 3
Dán file mới.

Bước 3: Các bạn tìm tới mục: Android / Data / Com.tecent.iglite / Files / UAE4game / ShadowTrackerExtra / ShadowtrackerExtra / Saved / Config. / Android. Sau đó dán file Custom.ini vào đó.

Bây giờ thì các bạn có thể vào game để trải nghiệm ở mức đồ họa HD rồi. Vì game mới chỉ đang trong giai đoạn beta nên việc Lightspeed sẽ bổ sung thêm tính năng cài đặt Graphics trong tương lai là điều hoàn toàn có thể. Hành động thay đổi file dữ liệu gốc của game như này không được cổ súy vì nó hoàn toàn có thể khiến tài khoản của người chơi bị cấm bởi các quy định của Tencent.

Hướng dẫn tăng chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD 4
Đồ họa trong game khi ở mức HD trở nên chân thực, sống động và chi tiết hơn mức thiết lập mặc định.

Khi mới đây, người phụ trách quản lý cộng đồng PUBG Mobile đã đưa ra kết luận: “Những lý do để tài khoản bị cấm bao gồm sử dụng các phương thức hay phần mềm bên thứ ba mà không được phép như công cụ Hack/Cheat, các bản Mod, Script, Plug-in, phần mềm tự động, GFX Tools… nhằm sửa đổi hay thao túng game hay các chức năng trong game.”

Trên đây là bài viết hướng dẫn cải thiện chất lượng đồ họa PUBG Mobile Lite lên HD, chúc các bạn thành công và chơi game thật vui vẻ!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8: Thêm khẩu QBZ, map Sanhok
PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8: Thêm khẩu QBZ, map Sanhok

Thông tin game cực hot: PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8 sẽ bổ sung thêm khẩu QBZ...

Cách nâng điểm kỹ năng cho Cái Bang trong Cửu Dương VNG
Cách nâng điểm kỹ năng cho Cái Bang trong Cửu Dương VNG

Cái Bang - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang trong Cửu Dương VNG, vậy làm cách nào để nâng điểm kỹ năng cho...

Close