Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất

Làm thế nào để Việt hóa mục cài đặt trong game PUBG Mobile Lite bản mới nhất ngày 19/8 đây? Mời các bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn sau đây cùng Game Cho IOS nhé.

PUBG Mobile Lite bản mới nhất có gì khác biệt?

PUBG Mobile Lite là dự án game mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm, hướng tới đối tượng game thủ có smartphone cấu hình không chơi được bản “chuẩn”. PUBG Mobile Lite là lựa chọn thứ 4 của game thủ Việt muốn chơi PUBG trên nền tảng di động, sau phiên bản quốc tế và 2 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc (do Timi và Lightspeed phát triển). Sau phiên bản thử nghiệm đầu tiên được ra mắt vào hôm 9/8, Lightspeed đã tiến hành cập nhật phiên bản mới nhưng vẫn giữ số hiệu 0.5.

Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất 1

Điểm khác biệt ở phiên bản mới đó chỉ là khắc phục được một số lỗi bug mà cộng đồng đã phản ánh ở phiên bản cũ. Đồng thời, game cũng tiếp nhận thêm người chơi mới tới một số lượng nhất định. Rõ ràng, đây là động thái “thử” khả năng chịu được “nhiệt” của máy chủ PUBG Mobile Lite phiên bản toàn cầu sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Nhưng một lưu ý mà những ai thích trải nghiệm PUBG Mobile với thiết lập đồ họa trung bình trở lên sẽ nhận ra, đó chính là việc game vẫn chưa đưa vào tính năng cài đặt thiết lập đồ họa (Graphics). Nói cách khác, game thủ PUBG Mobile Lite vẫn phải chấp nhận chơi với thiết lập đồ họa mặc định.

Hướng dẫn việt hóa phần cài đặt của PUBG Mobile Lite

Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất 2
Mục thiết lập ngắm bắn, nghiêng người.

Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất 3
Mục thiết lập ngắm bắn, nghiêng người.

Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất 4
Mục thiết lập độ nhạy và camera.

Hướng dẫn Việt hóa mục cài đặt PUBG Mobile Lite mới nhất 5
Mục thiết lập nhặt đồ.

Trên đây là hình ảnh việt hóa các mục quan trọng nhất ở phần cài đặt game. Ngoài bảng thiết lập thiếu đi mục Graphics, game PUBG Mobile Lite vẫn còn nhiều tính năng chưa được hoàn thiện như chế độ chơi, hệ thống nhiệm vụ và cả tính năng thay đổi ngoại hình nhân vật. Phiên bản mới của PUBG Mobile Lite được update hôm 19/8 với mục đích mở rộng số lượng người chơi tham gia bản test nên game thủ Việt Nam cần tải file game mới, thay đổi DNS để trải nghiệm ngay lúc này.

Chúc các bạn có thể Việt hóa mục cài đặt trongPUBG Mobile Lite bản mới nhất thành công, dễ nhìn, dễ hiểu để cùng trải nghiệm nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố - P1
Top các game hay cho iOS 10 năm 2018 thể loại giải đố – P1

Tôi muốn tìm một vài game hay cho iOS 10 nhất là thể loại giải đố vận động trí não...

PUBG Mobile Trung Quốc bản 0.9 sẽ bổ sung thêm những gì?

Bạn có muốn biết PUBG Mobile Trung Quốc bản 0.9 sẽ bổ sung thêm những gì cực hot mà mình sắp...

Close