Được biết đến là một trong số những tựa game hay cho iPhone 2015 mà mang danh 1 game thủ bạn không thể bỏ qua. MR Jump mang một lối chơi khá đơn giản nhưng lại dễ gây nghiện đối với bất cứ người chơi nào. Cùng Game cho iOS khám phá xem sức hút mới trong cộng đồng game Việt này nhé.

MR Jump – Thành công bất ngờ ngay khi vừa ra mắt

Mr Jump - Game hay cho iPhone 2015 không thể bỏ qua ảnh 1

Tựa game hay cho iPhone, iPad MR Jump bất ngờ đạt hơn 5 triệu lượt tải trên kho tải App Store ngay khi vừa ra mắt. Lý giải cho hiện tượng mới nổi này, các chuyên gia cho rằng do game sở hữu một lối chơi đơn giản, dễ gây nghiện và đặc biệt không làm khó và phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi.

Mr Jump - Game hay cho iPhone 2015 không thể bỏ qua ảnh 2

MR Jump cho phép người chơi chơi game offline mà không cần phải quá phụ thuộc vào việc có mạng internet hay không. Tất nhiên, MR Jump cũng giống như hầu hết các tựa game giải trí trên thị trường cho phép người chơi “khoe” điểm, thành tích cá nhân thông qua các trang mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twister,…

Tựa game hay cho iPhone không thể bỏ qua trong năm 2015

Mr Jump - Game hay cho iPhone 2015 không thể bỏ qua ảnh 3

Game mobile Mr Jump không có một cốt truyện lôi cuốn hay một mở đầu với các tình tiết phức tạp. Game chỉ đơn giản là đưa bạn vào một hành trình không có hồi kết, cuôc hành trình trải dài tưởng chừng như vô tận qua những vùng đất khác nhau. Tất nhiên, trên con đường bạn đi không trải toàn hoa hồng mà thay vào đó là vô số những cạm bẫy chông gai, những bố sâu hay những chướng ngại vật có khả năng gây ức chế cho người chơi cực cao. Đây cũng chính là yếu tố được cho là gây lên sức hút nơi tựa game hay cho iOS này.

Cách thức duy nhất giúp bạn vượt qua những thử thách phía trước chỉ có một. Đó là nhảy, nhảy, nhảy và nhảy. Nghe có vẻ “ngu” nhưng sẽ nhanh thôi bạn sẽ chính thức bị gây nghiện bởi MR Jump. Giữa những màn chơi bố chí một cách khá hóc hiểm với những chướng ngại cao thấp, những bẫy chông lúc bán kính nhỏ-to-xa-gần thất thường, tựa game hại não Mr Jump sẽ khiến bạn vã mồ hôi ngay từ những giây phút đầu tiên.

Mr Jump - Game hay cho iPhone 2015 không thể bỏ qua ảnh 4

Có lẽ thử thách lớn nhất trong game hay dành cho iPhone MR Jump chính là việc game thủ cần phải giữ nhịp độ chính xác nhất giữa mỗi bước nhảy. Nếu nhảy quá xa, quá mạnh thì đích đến của bạn sẽ rất có thể là bờ vực thăm thẳm. Nếu nhảy quá nhẹ, quá gần, bạn sẽ khiến Mr Jump của chúng ta mất mạng bởi những bẫy chông hay bờ đá. Thử sức ngay lúc này với Mr Jump không chỉ để thử phản xạ nhanh nhạy của bạn mà còn rèn luyện chữ “Nhẫn” trong mỗi lần xém đập máy… 😀

Mr Jump - Game hay cho iPhone 2015 không thể bỏ qua ảnh 5
Hiện tại tựa game iOS hot này mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS, người dùng Android có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể chính thức trải nghiệm tựa game này trên thiết bị của mình. Bạn đọc sở hữu iPhone, iPad chạy iOS 7.0 trở lên, có thể thưởng thức Mr Jump bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đường dẫn dưới đây nhé:

Comments

comments

Tags: , ,