Gamechoios.net – Sau đứa con của Nguyễn Hà Đông – Flappy Bird đình đám, sự ra đời của tựa game thuần Việt Jump & Jump đã và đang tiếp tục trên con đường chinh phục mảnh đất game mobile màu mỡ. Đặc biệt được phát hành trong thời kỳ đỉnh điểm của phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”, Jump & jump như một liều thuốc kích thích dành cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt dành cho những game thủ yêu thích thể loại game ức chế. Tựa game hiện hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid

Jump & Jump sở hữu phong cách chơi đơn giản

gamechoios-jump & jump-người việt chơi game việt 1

Nếu nhìn giao diện của tựa game Việt này rất nhiều người sẽ cho rằng game thiếu tính sáng tạo và quá đơn giản. Không có cốt truyện, không sở hữu đồ họa 2-3D hoành tráng hay bất cứ điểm hào nhoáng nào như các tựa game khác trên thị trường. Nhưng nếu một lần chơi Jump & Jump thì bất kỳ ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi những bước nhảy của chú thỏ Bunny.

Jump & Jump – Tựa game của người Việt.

Với Jump & Jump, người chơi sẽ vào vai của thỏ con Bunny trong hành trình chạy trốn con Sói háu đói trên dòng sông Lãng Quên. Hành trình chạy trốn của thỏ con Bunny càng khó khăn hơn với các khúc gỗ mục, những loài động vật trên dòng sông. Chỉ cần lơ là, sao nhãng 1 giây thôi là bạn có thể chui vào bụng của những con cá xấu xanh, chìm nghỉm với những khúc gỗ mục, ngụp lặn cùng những chú rùa lười biếng hoặc được một vé đi du lịch miễn phí trong miệng sói xám gian ác.

gamechoios-jump & jump-người việt chơi game việt 2

Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản nhưng cũng khá “khoai” khi phải hướng dẫn Bunny nhảy những bước nhảy 1 hoặc 2. Bạn có thể đứng vững trên những tảng đá vững chắc, những khúc gỗ không hề mục nát. Nếu không bạn sẽ phải nhảy thật nhanh chóng qua đầu của những chú rùa trước khi chúng không chịu nổi sức nặng mà chỉm nghỉm mất, những con cá sấu xanh trước khi chúng tỉnh giấc và nuốt chửng bạn. Hãy tránh thật xa những khúc gỗ mục nếu bạn không muốn bỏ mạng trên dòng sông.

Phản xạ thật nhanh và chính xác

Jump & jump yêu cầu người chơi phải phản xạ thật nhanh, thật chính xác. Đôi khi là kỹ năng quan sát tốt kết hợp với sự khéo léo của đôi bàn tay, đừng để bị quen tay mà nhảy linh tinh, bạn sẽ bỏ mạng như chơi.

gamechoios-jump & jump-người việt chơi game việt 3

Nếu đang tìm kiếm một tựa game giải trí vui nhộn, không cần suy nghĩ hay đầu tư trang bị thì Jump & jump đích thị là tựa game bạn đang cần. Hay đơn giản chỉ là việc bạn muốn thể hiện tinh thần của một Người Việt yêu game việt. 🙂

Jump & Jump Trailer.​

Tải Jump & Jump cho iOS

Xem thêm: Anh Hùng Nổi Dậy – Hero Revolt phiên bản Việt

Xem thêm: Xcabilur – game hay cho ios

Comments

comments

Tags: , ,