Junk Jack X – Game phiêu lưu iOS hay nhất quả đất

Sánh ngang với huyền thoại game iOS Minecraft, Junk Jack X mang đến gameplay tương tự. Vào vai chú tiều phu của phương tây, nhiệm vụ duy nhất của bạn là khám phá hết bản đồ cho sẵn và tìm những mảnh ghép để có thể đi qua những hành tinh khác bằng cách ghép chúng thành những cánh cửa.

Vài nét về Junk Jack X

Junk Jack X là một tựa game khá xa lạ đối với game thủ Việt và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên kho AppVn.

junk-jack-x-game-phieu-luu-ios-hay-nhat-qua-dat-1

Đồ họa nơi Junk Jack X

Dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa pixel 2D nhưng tựa game hay cho iPhone Junk Jack X hoàn toàn đủ sức lôi kéo bất kì game thủ khó tính nào chơi nó liên tục hàng giờ. Tôi không hề đánh giá cao những hình ảnh mà trò chơi mang lại nhưng giữa những rừng game với nền đồ họa tối tân ngày nay, đôi khi game thủ lại muốn tìm lại cái cảm giác xưa kia, khi chơi … Mario trên hệ máy NES , SNES một thời đầy kỉ niệm.

junk-jack-x-game-phieu-luu-ios-hay-nhat-qua-dat-2

Gameplay tương tự ông lớn Minecraft

Với gameplay tương tự Minecraft huyền thoại, trong tựa game online Junk Jack X, bạn sẽ vào vai một thợ đốn củi, việc của bạn là làm sao có thể khám phá hết bản đồ cho sẵn và tìm những mảnh ghép để có thể đi qua những hành tinh khác bằng cách ghép chúng thành những cánh cửa.

Game không có một cốt tryện thực sự, và cũng chẳng có một nhiệm vụ nào để bạn làm, trên hết, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu, đơn giản chỉ có thế, vậy mà lại hấp dẫn vô cùng.
junk-jack-x-game-phieu-luu-ios-hay-nhat-qua-dat-3

Mọi thứ trong thế giới game chiến thuật phiêu lưu Junk Jack X đều có thể bị phá hủy, việc phá hủy các khối pixel trong game cho phép bạn thu thập nhiều loại tài nguyên, từ gỗ, đá, sắt có thể dùng để xây nhà hay làm thành các bộ chiến phục hoành tráng. Nhưng các tài nguyên hiếm hơn sẽ được tìm thấy khi bạn chiến đấu với quái vật, chúng sẽ rớt ra hoặc khi bạn đào sâu xuống lòng đất để vào các vùng mỏ.

Vì một lượng lớn thời gian chơi game là để tìm các nguyên liệu, sau đó nghiên cứu xem bạn có thể làm gì với chúng – xây nhà hay làm vũ khí, game buộc bạn phải khám phá mọi xó xỉnh trong game, và điều này thì rất dễ gây nghiên. Tuy vậy bạn phải giữ ham muốn khám phá và thu thập tài nguyên của mình ở mức vừa phải, để thực hiện công việc mở rộng căn cứ địa của mình và các chổ ẩn nấp.

junk-jack-x-game-phieu-luu-ios-hay-nhat-qua-dat-4

Trong thế giới Junnk Jack X, ở dưới lòng đất – nơi bóng tối ngự trị, đầy ma quái mới là nơi là nơi cho bạn phô diễn kĩ năng chiến đấu. Mọi nguyên liệu cần thiết để làm ra trang thiết bị cho nhà cửa, đèn đuốc, lọ máu,… có thể tìm thấy ở trên bề mặt. Nhưng để có thể kiếm được những nguyên liệu quý hiếm nhất, bạn sẽ phải đào sâu và thám hiểm lòng đất, nơi mà chỉ có chúa mới biết được cái quái gì sẽ xảy ra với bạn.

junk-jack-x-game-phieu-luu-ios-hay-nhat-qua-dat-5

Điểm sáng đáng giá nhất của tựa game hot iOS Junk Jack X sau yếu tố phiêu lưu chính là hệ thống tạo vũ khí có chiều sâu. Hầu như mọi thứ bạn thu thập được trong game đều có thể được dùng rèn nên các bộ phận chủ yếu cho một trang bị. Có hàng trăm vũ khí và vật phẩm cho bạn tạo ra cùng khả năng chiến đấu khác nhau.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây và bắt đầu hành trình của mình luôn và ngay nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
Link tải Junk Jack X: http://goo.gl/Ehx82R
Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Junk Jack X

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
the-room-2-game-giai-do-hay-cho-ios-8-2
The Room 2 – Game giải đố hay cho iOS 8

Tựa game iOS không thể không thử nếu yêu thích các tựa game giải đố trên mobile. The Room 2...

monster-shooter-game-ios-ban-sung-cho-cuoi-tuan-vui-5
Monster Shooter – Game iOS bắn súng cho cuối tuần vui

Thêm môt cái tên thuộc thể loại game bắn súng, Monster Shooter là ứng cử viên tuyệt vời nhất cho những...

Close