Khi Thánh Gióng bước chân vào thế giới game iOS

Tia Chớp – Tựa game hay cho iPhone sắp ra khai thác chủ đề Thánh Gióng được giới thiệu bởi studio eWing – một nhóm bạn 9x tuy trẻ nhưng sở hữu niềm đam mê và hoài bão khẳng định chỗ đứng của game Việt trên làng game thế giới.

Vài nét về tựa gMO Tia Chớp

Tia Chớp là sản phẩm độc đáo mà eWing hứa hẹn đem đến như một làn gió mới trong cuối năm 2015. Là tựa game chạy ăn tiền trên màn hình ngang đầu tiên của người Việt, tựa game hot cho iOS trong những ngày qua đã hé lộ những hình ảnh ingame đầu tiên với các lớp nhân vật đa dạng, trong đó hình ảnh người anh hùng Thánh Gióng đặc biệt được cộng đồng game thủ quan tâm và tò mò.

khi-thanh-giong-buoc-chan-vao-the-gioi-game-ios-1

Sự tích Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt dẹp giặc Ân đã đi vào tâm khảm và là niềm tự hào của mọi người dân Việt Nam qua bao đời nay. Hình ảnh người anh hùng Thánh Gióng thể hiện tinh thần và sức mạnh của người Việt trong đấu tranh chống ngoại xâm, giữ nước nay được tái hiện trong tựa game mobile Tia Chớp.

khi-thanh-giong-buoc-chan-vao-the-gioi-game-ios-2

Thánh Gióng được tái hiện đầy chân thực với phong cảnh đồng quê đậm chất dân dã Việt Nam

khi-thanh-giong-buoc-chan-vao-the-gioi-game-ios-3

Thánh Gióng với hình ảnh bụi tre quen thuộc dùng để đánh tan giặc ngoại xâm năm xưa

“Người trong cuộc” nói gì về Tia Chớp

Hình tượng Thánh Gióng nhổ cây tre, cưỡi ngựa sắt đánh giặc ngoại xâm được khắc họa chân thực nhưng không kém phần gần gũi, dễ thương trong tựa game hay cho iPhone Tia Chớp ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến ủng hộ, tò mò của cộng đồng game thủ. Đại diện eWing Studio, anh Vũ Trọng Nhật chia sẻ về ý tưởng độc đáo này:

“Thánh Gióng là một biểu tượng cho sự yêu nước, đoàn kết, tượng trưng cho tinh thần chống ngoại xâm của tổ tiên ta. Chúng tôi muốn đưa hình tượng này vào game như đem lịch sử đến gần hơn với toàn bộ cộng đồng người chơi. eWing Studio muốn kết hợp giải trí với các sự kiện có thật mà vẫn hấp dẫn và khiến người chơi quan tâm nhiều hơn đến lịch sử nước nhà. Do đó, với kho truyện dân gian đồ sộ như Việt Nam ta, trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều nhân vật vào Tia Chớp để đem đến nhiều giá trị và bài học lịch sử nhất cho game.”

Được biết gMO này sẽ được ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm các thông tin về game cũng như hóng link tải tại fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tiachop.sohagame

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Related Posts