Kiếm Đế 3D: Đại chiến PK máu lửa giữa My Sói và Cảnh Soái Ca

Cộng đồng  game thủ Việt sẽ được tận mắt chứng kiến trận đại chiến PK Kiếm Đế 3D có một không hai giữa My Sói và Cảnh Soái Ca phiên bản đời thực.

Trong những năm vừa qua, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam là hai trong số những cái tên khá “hot” của showbiz Việt với rất nhiều những vai diễn được đông đảo công chúng biết tới. Trong đó, phải kể đến hai vai diễn xuất sắc My Sói và Cảnh Soái Ca trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Tưởng chừng như ân oán duyên nợ của hai nhân vật này sẽ chấm dứt khi Quỳnh Búp Bê đóng máy thì mới đây, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam lại một lần nữa gặp nhau, lần này liệu oan oan tương báo giữa hai người có kết thúc hay không?

Kiếm Đế 3D: Đại chiến PK máu lửa giữa My Sói và Cảnh Soái Ca 1
Nếu như trong Quỳnh Búp Bê, cái chết của Cảnh Soái Ca phần lớn đến từ sự “bơm đểu” của My Sói – nhân vật phản diện đáng sợ của Thu Quỳnh thậm chí còn không cần ra mặt vẫn khiến cho Cảnh mất tích với một cái chết bí ẩn. Thì mới đây, trong cuộc chạm trán này, Cảnh Soái Ca và My Sói đã trực tiếp ra mặt và giải quyết những ân oán của mình.

Trận chiến “động trời” giữa My sói và Cảnh ở “Kiếm Đế3D”

Lần chạm mặt này đã diễn ra một trận chiến “kinh thiên động địa” khi cả hai không ai chịu nhường nhịn ai. Có vẻ nhưng, cả hai đều đã lôi hết tất cả những oán ân ngày xưa ra, dồn hết “căm phẫn” và thù hận vào đối phương. Cái kết cuối cùng thì lại khiến cho tất cả cùng bất ngờ. Hóa ra, cả Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam đều là fan của tựa game Kiếm Đế 3D, siêu phẩm kiếm hiệp đang được phát hành bởi Gamota.

Kiếm Đế 3D: Đại chiến PK máu lửa giữa My Sói và Cảnh Soái Ca 2

Khi cả hai đều không thể kết thúc thù hận của mình trên màn ảnh nhỏ thì đã lập tức hẹn nhau vào Kiếm Đế 3D để PK, bởi trong Kiếm Đế 3D, game thủ có thể trực tiếp tham gia vào những trận PK quỷ khóc thần sầu, một mất một còn với rất nhiều những hoạt động PK hấp dẫn, đặc biệt trong số đó phải kể đến PK xưng đế – đã tạo nên thương hiệu Kiếm Đế 3D.

Kiếm Đế 3D: Đại chiến PK máu lửa giữa My Sói và Cảnh Soái Ca 3

Ân oán tình thù giữa My Sói và Cảnh Soái Ca được giải quyết triệt để trong lần chạm trán này

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam đã hẹn nhau “quyết tử” để giải quyết ân oán một lần cuối cùng. Tựa game Kiếm Đế 3D có gì hấp dẫn mà khiến cho cả hai nhân vật nổi tiếng của giới showbiz Việt phải “đắm đuối” đến thế? Kiếm Đế 3D là một trong những tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi xuất hiện trong những ngày đầu năm mới 2020 này.

Vì Kiếm Đế 3D là siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp hot 2020

Hiện tại, Kiếm Đế 3D đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Kiếm Đế 3D là sản phẩm tiếp theo được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày đầu năm 2020. Mà biết đâu, giữa một rừng game tiên hiệp, Kiếm Đế lại trở thành ngôi sao sáng đánh gục mọi tượng đài trong làng game Việt thì sao? Hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

Kiếm Đế 3D: Đại chiến PK máu lửa giữa My Sói và Cảnh Soái Ca 4 Kiếm Đế 3D: Đại chiến PK máu lửa giữa My Sói và Cảnh Soái Ca 5

Khi mà rất nhiều những tựa game nhập vai khác đều lựa chọn một cốt truyện tiên hiệp thần thoại thì Kiếm Đế 3D đưa người chơi trở về với những giá trị cổ điển nhất của dòng game nhập vai kinh điển. Đối với những thế hệ game thủ 8x, 9x thì có lẽ những sản phẩm kiếm hiệp mới là “chân ái” đầu đời và đến giờ vẫn vẹn nguyên những tình cảm ấy.

Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại Fanpage và Group nhé, chi tiết xem tại:​

Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/KiemDe3D/

Landing Kiếm Đế: https://kiemde3d.gamota.com/landing/

Related Posts