Mừng ngày ra mắt môn phái mới “Vân Mộng Tông” giữa tháng 4, NPH Gamota thân tặng người chơi gói Giftcode game Tru Tiên 3D cực kỳ giá trị. Bạn đã có code chưa?

Tru Tiên 3D cập nhật môn phái mới Vân Mộng Tông

Ngày hôm nay 12/4, Tru Tiên 3D Gamota đã chính thức ra mắt phiên bản mới với sự xuất hiện của môn phái thứ 6 – Vân Mộng Tông cùng máy chủ S29 Linh Lung.

Tải ngay Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
>>> Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
>>> Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR

Đúng như dự kiến, Gamota mới đây đã chính thức cập nhật phiên bản mới Vân Mộng Xuất Thế cho Tru Tiên 3D với rất nhiều tính năng đặc sắc mới. Một trong số đó là sự xuất hiện của môn phái thứ 6 có tên gọi Vân Mộng Tông với tạo hình đẹp lung linh được nhiều game thủ đánh giá là môn phái sẽ chấm dứt sự bá đạo của Thiên Âm Tự suốt thời gian vừa qua.

Theo cốt truyện trong game, mấy nghìn năm trước, Tinh Quân “Thất Diệu Tinh”- Phụng Chỉ Diên, lập nên môn phái Vân Mộng Tông. Phái chọn người có thiên tư hơn người, cô gái phẩm chất kiên trung là Thánh Nữ, bảo vệ Quái Tử, hết đời này qua đời khác.
lay-ngay-giftcode-tru-tien-3d-ra-mat-phai-van-mong-tong 1
Vân Mộng Tông là môn phái có cả nam lẫn nữ, sử dụng sáo ngọc làm vũ khí chính với khả năng tấn công cận chiến và hỗ trợ từ xa. Đây là môn phái có năng lực ẩn thân đặc biệt kèm kỹ năng hồi máu và khống chế, đa số là kỹ năng sử dụng trong nháy mắt, tính cơ động cao.

Phiên bản mới với nhiều tính năng mới

lay-ngay-giftcode-tru-tien-3d-ra-mat-phai-van-mong-tong 2
Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm hai bản đồ mới là Vân Mộng Thần Kỳ và Nam Cương Phúc Địa. Ngoài ra, trò chơi cũng được nâng cấp về mặt đồ họa với sự thay đổi về mặt giao diện, các cử chỉ của nhân vật cũng như bổ sung thêm các bộ thời trang, pháp bảo mới cực kì đẹp mắt.

lay-ngay-giftcode-tru-tien-3d-ra-mat-phai-van-mong-tong 3
Về mặt gameplay, phiên bản mới của Tru Tiên 3D còn thêm vào hoạt động mới Linh cảnh tầm bảo, tính năng Tẩy luyện trang bị để người chơi tự tạo thuộc tính riêng, hệ thống Thiên mệnh tăng lực chiến và cuối cùng là 6 Trận linh mới là Đoạn Trần, Đóa Nhất, Quỷ Diện Quân, Hoàng Tuyền, Lão Quỷ, Thánh nữ Linh Lung,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ của Tru Tiên 3D những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Nhận GIFTCODE “Tru Tiên 3D” tháng 4 bằng cách nào?

lay-ngay-giftcode-tru-tien-3d-ra-mat-phai-van-mong-tong 4
Nhân dịp ra mắt phiên bản Vân Mộng Xuất Thế cùng máy chủ mới S29 Linh Lung vào lúc 11h00 ngày 12/4, Tru Tiên 3D dành tặng cho các game thủ những phần quà giftcode Tân thủ cực kì giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode game Tru Tiên 3D đơn giản:

Cách 1:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Cách 2:

Comment tên ingame hoặc ID cùng với server đang chơi phía bên dưới bài chia sẻ.

Lưu ý:

    • Code chỉ có giá trị một lần duy nhất với 1 tài khoản
    • Admin sẽ phát tới khi nào hết code thì ngưng.

lay-ngay-giftcode-tru-tien-3d-ra-mat-phai-van-mong-tong 5

Hy vọng với gói Giftcode game Tru Tiên 3D mới nhất tháng 4 nhân sự kiện ra mắ t môn phái mới sẽ giúp bạn trải nghiệm siêu phẩm này tốt hơn nữa.

Comments

comments

Tags: , ,