Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc Ma Phong Ba – Zill

Lên đồ và ngọc sao cho Ma Phong Ba – Zill như nào cho chuẩn, bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Zill – Đại diện cho thế lực của Khu Rừng Hắc Ám

Zill là một vị tướng Liên Quân Mobile nữa đại diện cho thế lực Khu Rừng Hắc Ám, với bộ kỹ năng rất bá đạo, có nhiều nét tương đồng với khá nhiều những vị tướng “hot” đã ra mắt trước như Murad, Ignis.

lien-quan-mobile-huong-dan-len-va-bang-ngoc-ma-phong-ba-zill-1

Zill trong Liên Quân Mobile sở hữu một bộ kỹ năng có những đặc tính cơ bản phù hợp với một sát thủ như độ cơ động cao nhờ khả năng dịch chuyển của chiêu thứ hai Phong Độn, với chiêu cuối Phong Ba thì Zill cũng sở hữu khả năng tấn công liên tục 5 lần như chiêu cuối của Murad, chưa kể chiêu đầu Phong Đao cũng gây sát thương cho nạn nhân tới 2 lần. Nội tại của “Thần Gió’ cũng có thể khắc dấu ấn như ông già lửa Ignis và vô số các tướng Pháp Sư khác.

Vậy với một vị tướng đa vai trò như thế, game thủ sẽ phải có một lối lên đồ và cách chọn ngọc như nào nhằm phát huy nhiều thế mạnh nhất của Zill. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Cách lên đồ

lien-quan-mobile-huong-dan-len-va-bang-ngoc-ma-phong-ba-zill-2

Lối lên đồ phục vụ đi đường Rừng sẽ chú trọng tăng mạnh sát thương để biến Zill thành một siêu sát thủ đích thực. Đây là hướng lên đồ đi Rừng tăng cực mạnh sát công phép để độc giả tham khảo. Thập Tự Kiếm và món giày duy nhất tăng công phép là Giày Phù Thủy dĩ nhiên sẽ phải lên đầu tiên.

lien-quan-mobile-huong-dan-len-va-bang-ngoc-ma-phong-ba-zill-3
Lối lên đồ phục vụ đi đường giữa

Tất nhiên rồi, vì Zill vừa là Sát thủ vừa là Pháp Sư mà. Cách chọn trang bị cũng đan xen giữa 2 tiêu chí tăng công phép và thủ chắc. Những trang bị vừa tăng công phép và giáp như Áo choàng băng giá, Trượng băng sẽ là những thứ không thể thiếu.

Cách chọn ngọc

lien-quan-mobile-huong-dan-len-va-bang-ngoc-ma-phong-ba-zill-4

Một bảng ngọc tăng công phép rất lớn, đồng thời hỗ trợ giảm thời gian hổi chiêu khiến viêc càn quét team địch của Zill trở nên hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ

lien-quan-mobile-huong-dan-len-va-bang-ngoc-ma-phong-ba-zill-5

Bạn hoàn toàn có thể chọn Bộc Phá, Thanh Tẩy và Trừng Trị.

Lưu ý

lien-quan-mobile-huong-dan-len-va-bang-ngoc-ma-phong-ba-zill-6

– Tận dụng việc không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công nhờ chiêu cuối Phong Ba nên Zill có thể mạnh bạo hơn trong việc băng trụ.

– Tận dụng khả năng dịch chuyển của chiêu Phong Độn để đánh tập kích đám Pháp Sư, Xạ Thủ của địch hỗ trợ phía sau.

– Tận dụng việc tung đủ 3 chiêu thức trúng mục tiêu, rồi tiếp tục tung đòn đánh thường nhằm hồi chiêu Phong Độn.

Hy vọng với bài chia sẻ về mẹo chơi game Liên Quân Mobile – Cách lên đồ và bảng ngọc Ma Phong Ba – Zill trên đây hữu ích cho bạn. Đừng quên like và share để các bạn khác cũng đọc được nha.

chi-tiet-ve-thong-tinh-nang-cua-game-moi-ra-omg-3q-1
Chi tiết về hệ thống tính năng của game mới ra OMG 3Q

OMG 3Q không những mang đến cho game thủ danh sách tướng đồ sộ mà còn những trải nghiệm hoàn...

lmht-xa-chieu-khong-ngung-tu-1108-den-2508-2
[LMHT] Xả chiêu không ngừng từ 11/08 đến 25/08

URF tất cả ngẫu nhiên liệu có làm mấy bạn kích thích hay không? Và chúng tôi có 1 tin...