Liên Quân Mobile: Sai lầm khi chơi Omen biến thành “Thánh” tặng mạng

Nếu không biết chơi Omen trong Liên Quân Mobile đúng cách bạn có thể biến hero thứ 60 này thành “Thánh” tặng mạng hay chuyên gia feed mạng đấy. Sau đây các bạn hãy cùng Game Cho IOS tránh né điều này nhé.

Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen là hero có vẻ ngoài rất dặt dẹo, cốt truyện xoay quanh bản thân vị tướng này cũng rất cuốn hút. Trong khi bộ kỹ năng lại cực lợi hại, giúp hắn trở thành một bậc thầy trong vai trò solo đường của Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-sai-lam-khi-choi-omen-bien-thanh-thanh-tang-mang
Tuy nhiên, nếu không hiểu am hiểu rõ cơ chế tấn công, phòng thủ của Omen thì người chơi Quỷ Kiếm Dạ Xoa chắc chắn sẽ trở thành quả tạ của team. Omen khi ấy không còn là Tử Thần nữa, mà còn được gọi vui là… “Thánh” tặng mạng. Sau đây là những cách xử lý sai lầm nhất mà game thủ Liên Quân Mobile chơi vị tướng thứ 60 này đang thực hiện khi thi đấu.

Bật chiêu ulti lao thẳng vào giữa đội hình địch

Thực tế thì chiêu cuối Sát Vực của Omen chỉ nhốt đối phương suốt 5 giây trong vùng ảnh hưởng, cũng như giảm sát thương của chúng. Kỹ năng này áp dụng chủ yếu trong việc bắt lẻ đối phương để Omen và đồng đội trút combo sát thương kết liễu. Nhưng nếu dại dột mà nhốt kẻ địch quá xanh thì Omen mới là kẻ phải lên bảng tỷ số.

lien-quan-mobile-sai-lam-khi-choi-omen-bien-thanh-thanh-tang-mang 1
Đòn phản lại tướng địch và hiệu ứng 50% miễn thương từ chiêu Sát Niệm cũng chỉ giúp hero thứ 60 này có ưu thế hơn khi solo. Ngoài ra, nếu Omen bị một kẻ địch đứng ngoài Đấu Trường Tử Vong khống chế choáng hoặc chậm, hắn ta cũng sẽ toi mạng sớm khi phải “lưỡng đầu thọ địch”.

Dùng Omen để tham gia combat khi mới cấp 2, 3

Người chơi Omen phải farm thật nhanh để lên cấp 4. Nhờ “nhà ngục” mà hắn tạo ra với chiêu cuối Sát Vực, Omen mới nhốt được kẻ địch có độ cơ động cao. Sau đó tận dụng nội tại giúp cường hóa đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn, ngoài ra còn cả cơ chế phản đòn của Sát Niệm để hạ gục đối phương.

lien-quan-mobile-sai-lam-khi-choi-omen-bien-thanh-thanh-tang-mang 2
Nếu không lên cấp 4 để dùng chiêu ulti này, Omen sẽ rất thiệt thòi khi phải đấu với các kẻ địch có thể lướt liên tục như Zuka, Airi, Murad. Đơn giản là nếu không nhốt được mục tiêu, thì 2 chiêu Sát Kiếm (định hướng) và Sát Niệm (cường hóa bản thân) cũng khó có thể gây hại đáng kể gì cho đối thủ có thân thủ quá phi phàm.

Chúc anh em game thủ chơi thật tốt Omen và đừng quên Like, Share ủng hộ bài viết của chúng tôi.

lost-socks-naughty-brothers-game-nhieu-loai-cuc-vui-nhon
Lost Socks: Naughty Brothers – Game nhiều thể loại cực vui nhộn

Lost Socks: Naughty Brothers là lựa game hành động pha trộn nhiều thể loại như chạy, đi cảnh, bắn súng...

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung
Rules Of Survival: Các loại vũ khí chính và công dụng của chúng

Rules Of Survival đang  là một trong số những tựa game hot cho iOS hiện nay, thu hút được rất...