Link tải ngay Auto Chess Legends về chơi cho cả iOS và Android

Ngay từ bây giờ, link tải Auto Chess Legends đã có sẵn trên cả iOS và Android rồi nên bạn hãy nhanh tay tải về trải nghiệm siêu phẩm này thôi.

Auto Chess Legends vốn do một studio người Việt có trụ sở tại T.P. Hồ Chí Minh là Imba Games sản xuất từ lâu. Để mà nói thì ở thời điểm đó, Auto Chess Legends chưa thực sự hoàn thiện nên không ít người chơi gặp lỗi vặt, khó khăn cho việc trải nghiệm.

Link tải Auto Chess Legends cho iOS và Android

Sau khi cập nhật liên tục các bản vá thì Auto Chess Legends đã gần hoàn chỉnh hơn, có thể trải nghiệm ổn định hơn. Sau một thời gian thử nghiệm kín thì mới đây vào những ngày cuối tháng 5, Auto Chess Legends đã chính thức xuất quân cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Link tải ngay Auto Chess Legends về chơi cho cả iOS và Android 1

Đợt phát hành này có vẻ không được suôn sẽ lắm khi nhiều game thủ cho biết xuất hiện tình trạng lag giật hay văng game giữa chừng. Bên cạnh đó nhiều lỗi lặt vặt khiến trải nghiệm không được mượt mà lắm khiến cộng đồng game thủ cho điểm tựa game này chỉ ở mức trung bình.

Link tải game cho iOShttps://itunes.apple.com/vn/app/auto-chess-legends/id1452105576?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.imba.autochess

Auto Chess Legends có giống Auto Chess (DOTA 2)?

Auto Chess Legends được tạo ra dựa trên ý tưởng gốc từ custom map Auto Chess trong DOTA 2, trò chơi đem đến một bàn cờ 8×8 nơi game thủ sẽ phải trổ tài xắp xếp kết hợp các quân bàn để tạo ra đội hình mạnh nhất có thể, đi càn quét các nơi và phòng thủ chống lại những kẻ tới đánh chiếm. Team của bạn sẽ tăng sức mạnh bằng cách ghép các quân lại với nhau để “lên sao” hoặc dùng các tướng cùng bộ có độ kết hợp mạnh yếu khác nhau. Giao diện chính của Auto Chess Legends khá đơn giản, người chơi có thể nắm bắt toàn bộ các tính năng, rank, thông số kẹo của tài khoản.

Link tải ngay Auto Chess Legends về chơi cho cả iOS và Android 2
Hệ tướng, tộc tướng của Dota Auto Chess vẫn sẽ được Auto Chess Legends giữ y nguyên không có bất kì thay đổi nào. Chỉ có tên từng tướng là đã được chỉnh sửa. Tuy nhiên, để mà nói thì dù không có tên nguyên gốc, bạn vẫn có thể điểm mặt chỉ tên 80% tướng trở lên trong Auto Chess Legends.

Link tải ngay Auto Chess Legends về chơi cho cả iOS và Android 3

Auto Chess Legends là một game chiến thuật kết hợp với trò cờ vua tạo ra một lối chơi nhanh và dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó bạn còn có thể nâng cấp và tiến hóa cho quân cờ của mình để chúng trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Còn chờ gì mà bạn không tải ngay Auto Chess Legends để trải nghiệm trò chơi nhân quyền cho chính người Việt sản xuất nhỉ?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
[Game Steam] 5 game AAA đang giảm giá “kịch sàn” tháng 6 này

Các bạn chơi game PC nhanh nhanh tay mua ngay 5 tựa game AAA đang được giảm giá "kịch sàn"...

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển

Nóng hổi tay đây, chúng mình xin giới thiệu với các bạn cách fake IP qua Ấn Độ để nhận FREE...

Close