Link tải và cấu hình máy chơi game Asphalt 9: Legends trên iOS

Asphalt 9: Legends – phiên bản thứ 9 dòng game đua xe đình đám đã chính thức mở cửa trải nghiệm trên hệ điều hành iOS. Vậy các iFans đã biết cấu hình máy và link tải tựa game bom tấn này chưa nào?

Asphalt 9: Legends vừa mới ra mắt

Về mặt lối chơi, tựa game mới ra mắt Asphalt 9: Legends mang tới một cơ chế hỗ trợ điều khiển hoàn toàn mới có tên “Touch Drive”. Với hệ thống này game thủ sẽ không phải lo nghĩ nhiều về những pha luồn lách hay bo cua trong game mà thay vào đó tập trung hoàn toàn vào việc cảm nhận đường đua và những pha bứt tốc đầy vũ bão. Tuy nhiên nếu muốn một trải nghiệm thử thách hơn với những cơ chế điều khiển cũ game thủ vẫn có thể tắt Touch Drive ngay trên đường đua. ​

link-tai-va-cau-hinh-may-choi-game-asphalt-9-legends-tren-ios 1

Song song với đó game iOS mới nhất này còn chào sân đến 50 model xe từ những tên tuổi nổi tiếng như Ferrari, Lamborghini hay Porsche. Chưa hết, game còn sở hữu đến 70 kiểu đường đua mới và một chế độ Career Mode hoàn thiện cho game thủ cảm nhận hết giá trị game. Tất nhiên game vẫn sẽ đi theo mô hình miễn phí Asphalt 8 với tùy chọn quy đổi tiền thật. ​

link-tai-va-cau-hinh-may-choi-game-asphalt-9-legends-tren-ios 2

Theo đó, phiên bản kế tiếp của dòng game đua xe sẽ cho phép bạn “tổ lái” hơn 50 siêu xe trên khắp các địa danh có thật trên thế giới. Bạn có thể hòa mình vào thế giới tốc độ trong các chế độ quen thuộc như Career Mode hoặc đua xe với nhiều người chơi trên thế giới trong Multiplayer Mode với hàng trăm sự kiện trải dọc trong game.

link-tai-va-cau-hinh-may-choi-game-asphalt-9-legends-tren-ios 3

Một tính năng thú vị khác là bạn có thể tự tạo cho mình 1 Race Club và kêu gọi người chơi tham gia vào đội của mình để thi thố tài năng nhằm hướng tới danh hiệu số 1 thế giới.

[AdSense-A]

Cấu hình máy chơi Asphalt 9: Legends

link-tai-va-cau-hinh-may-choi-game-asphalt-9-legends-tren-ios 4

Về mặt cấu hình, với phiên bản dành cho iOS thì game yêu cầu iOS 8.0 trở lên với cấu hình tối thiểu với iPhone là 5s trở lên, còn iPad phải từ iPad Air. Game hỗ trợ sẵn khá nhiều ngôn ngữ từ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật,… và tất nhiên là miễn phí download.

Link tải game Asphalt 9: Legend cho iOS

Hiện tại ở thời điểm này, Asphalt 9: Legends chỉ hỗ trợ duy nhất hệ điều hành iOS và cũng chỉ cho phép game thủ đến từ Philippines có thể tham gia trải nghiệm. Nếu bạn ở các khu vực khác khi bật game sẽ bị thông báo region lock, khi đó bạn sẽ buộc phải sử dụng VPN hoặc các trình Fake IP sang Philippines để chơi.

link-tai-va-cau-hinh-may-choi-game-asphalt-9-legends-tren-ios 5

Trong thời gian tới, Gameloft cho biết sẽ mở rộng các khu vực có thể trải nghiệm game. Nhưng nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Philippines và trong tay có tài khoản Itunes PH, các bạn có thể tải/download cho iOS tại: https://itunes.apple.com/ph/app/asphalt-9-legends/id805603214?mt=8

Chúc các bạn tải Asphalt 9: Legends thành công và trải nghiệm game bom tấn mới nhất trên iOS này nhé.