Bạn biết gì về siêu phẩm game giải đố Sky: Children of the Light vừa mới ra mắt trên iOS? Hãy cùng tìm hiểu gameplay, đồ họa, cập nhật link tải… của trò chơi này nhé.

Thatgamecompany – studio từng phát triển ra 2 tựa game bom tấn Journey và Flower vừa qua đã chính thức phát hành thêm một tựa game hoàn toàn mới có tên là Sky: Children of the Light. Một tựa game cho iOS khám phá về lòng vị tha và lòng tốt, bao bọc trong một trải nghiệm gameplay kết hợp với nền đồ họa cực kỳ đẹp.

Sky: Children of the Light hiện có mặt trên App Store

Tựa game này lần đầu tiên được công bố trên sân khấu vào năm 2017, trong sự kiện ra mắt iPhone X của Apple. Trước đó tựa game này được coi như là một tựa game chỉ có trên Apple TV, hỗ trợ chơi một ngón tay bằng Siri Remote, nhưng may mắn nhà phát triển Thatgamecompany đã quyết định đưa đứa con của mình nên các nền tảng khác. Hiện Sky: Children of the Light mới chỉ phát hành trên nền tảng iOS và studio cũng đang có ý định mang tựa game này đến với Android, macOS, tvOS, PC và console vào một ngày nào đó trong tương lai gần.

Trailer game

​Link tải game: https://apps.apple.com/us/app/sky-children-of-the-light/id1462117269

Cốt truyện, gameplay và đồ họa của Sky: Children of the Light

Được nhà phát triển Thatgamecompany mô tả như là một tựa game phiêu lưu, giải đố nhiều người chơi. Game iOS mới kể về câu chuyện của một vương quốc trên những đám mây từng rất thịnh vượng những đã bị sụp đổ, cho nên nhiệm vụ chính của bạn sẽ là nhập vai vào một trong nhiều Sky Children hợp tác để truyền ánh sáng trở lại thế giới và các chòm sao. Để làm được điều này bạn sẽ cùng tối đa 8 người chơi khác phiêu lưu và khám phá qua 7 thế giới khác nhau, giải những câu đố để hoàn thành mục đích chung.

Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 1

Sky: Children of the Light không phải là một tựa game phiêu lưu giải đố thông thường mà game đề cao trải nghiệm khám phá nhiều người chơi. Những màn giải đố khuyến khích người chơi tương tác với nhau từ bạn thân đến người lạ khi nhân vật của bạn có thể kết nối bằng cách nắm tay tối đa 8 người chơi khác. Và không giống như các tựa game online khác, nơi bạn phải tìm tên bạn bè thì mới có thể rủ được họ, nhưng Sky: Children of the Light thì không, bạn có thể kết giao với bất kỳ ai trên đường phiêu lưu mà bạn gặp bằng một cái chạm tay.

Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 2 Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 3

Gameplay của Sky

Khi bạn sẽ điều khiển nhân vật qua hai nút điều hướng cảm ứng, một là nút di chuyển hai là nút bay nhẩy. Game cũng cho phép bạn chat với người chơi khác hoặc chụp ảnh, quay video trong khi chơi game. Nói đến bay thì đó là cơ chế hay nhất của tựa game hay cho iOS này. Khi bạn có thể bay nhẩy khắp các thế giới với nhau tuy nhiên sẽ bị giới hạn bởi lực bay, lực bay có thể nâng cấp khi bạn hoàn thành được các câu đố ở 7 thế giới.

Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 4 Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 5 Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 6

Đồ họa

Children of the Light đó chính là về một nền đồ họa đặc chất PC/console khi game có một nền đồ họa tươi sáng trong một khung cảnh mơ màng của các vùng đất trên những đám mây. Phải nói Sky: Children of the Light là một trong những tựa game mobile đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, với những hiệu ứng đổ bóng, cây cỏ, nền đồ họa không khác gì các tựa game trên PC/console.

Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 7 Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 8 Link tải và mọi thông tin về bom tấn Sky: Children of the Light trên iOS 9

Mặc dù đẹp như vậy, game vẫn hỗ trợ các thiết bị iOS đời cũ từ iPhone 5s trở lên và game siêu nhẹ, chỉ 200MB mà thôi.

Một tựa game tuyệt vời dành cho iPhone, iPad mà người dùng hệ điều hành iOS không thể bỏ lỡ. Nhanh tay tải ngay về trải nghiệm thôi nào.

Comments

comments

Tags: , , ,