List 10 công cụ thiết kế website chất lượng nhất hiện nay – P1

Tổng hợp những công cụ thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang xây dựng cho mình 1 website thì đừng quên tham khảo những tools này nhé.

Webydo

Website: https://www.webydo.com/

Webydo được biết đến là một nền tảng thiết kế website trực tuyến chuyên nghiệp với sự kết hợp khéo léo cả hai khía cạnh là thiết kế website và phát triển website ở cùng trong một công cụ. Công cụ Webydo sẽ giúp các nhà thiết kế sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra một thiết kế website riêng biệt mà không cần phải sử dụng đến các mã viết tay và có khả năng hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p1-1

Công cụ này cung cấp cho người dùng một nền tảng vô cùng các linh hoạt nhằm đơn giản trong việc quản lý và tạo ra những trang web có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Với Webydo người dùng chỉ cần thiết phác thảo cơ bản trang web của mình và công cụ này sẽ tự động giúp viết ra những bộ mã cần thiết, thêm nhiều tính năng phổ biến khác từng được tích hợp trong nhiều trang web lớn hiện nay mà không cần đến viết code phức tạp. Webydo chính là trợ thủ đắc lực cho các nhà thiết kế để họ thỏa sức sáng tạo mà không tốn quá nhiều thời gian để tạo ra một website chuyên nghiệp.

Pixlr

Website: https://pixlr.com/

Đối với những nhà thiết kế website chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop thực sự là một công cụ tiêu chuẩn và rất cần thiết tuy nhiên lệ phí hàng tháng để duy trì sử dụng công cụ này không hề nhỏ. Chính vì thế Pixlr là một lựa chọn mới mẻ, kinh tế, phù hợp hơn mà cũng không kém phần chuyên nghiệp. Pixlr là một công cụ Photoshop tuyệt vời, nó đã rất quen mặt với người dùng trong quá khứ với phiên bản Pixlr Editor quen thuộc. Pixlr sẽ giúp bạn mở các file PSD và có khả năng giữ lại tất cả các layer ban đầu nên là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho Adobe Photoshop.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p1-2

Có rất nhiều nhà thiết kế website chuyên nghiệp cũng đã khuyến khích bạn nên sử dụng Pixlr vì các thao tác rất đơn giản, chỉnh sửa dễ dàng cùng nhiều tính năng cần thiết mà không phải quá lo lắng về phí gia hạn hoặc bản quyền để có thể duy trì phần mềm. Với Pixlr việc thiết kế website của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.CSS3 Generator

Website: http://css3generator.com/

CSS3 Generator là công cụ cho phép bạn có thể lựa chọn bất kỳ một phong cách thiết kế website nào sau đó nó sẽ giúp bạn tự thiết lập các giá trị thích hợp để trang web có thể tự động tạo ra các CSS cần thiết cần thiết và định hình được phong cách thiết kế mà bạn đang thực thi. CSS3 Generator rất dễ dàng sử dụng và tiện ích nhằm giúp tất cả người dùng có thể thêm được một số hiệu ứng hình ảnh cho website.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p1-3

Điều tuyệt vời nhất của công cụ này CSS3 Generator đó là cho phép người sử dụng thấy được một số hiệu ứng hình ảnh được hiển thị trong khoảng thời gian thực trên trang web đó. Chính điều này giúp bạn thử nghiệm với nhiều thiết lập giá trị khác nhau và tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu thiết kế website của mình. Khi đã tìm được đối tượng hài lòng nhất trên CSS3 Generator bạn có thể dễ dàng sao chép và dán kiểu thiết kế vừa mới được tạo ra đó trực tiếp vào bảng CSS của mình để website do bạn thiết kế có những hình ảnh chuyên nghiệp và phong cách nhất.

Am I Responsive

Website: http://ami.responsivedesign.is/

Khi bạn đã thiết kế được một trang web và đưa nó vào hoạt động thì chắc chắn việc website của mình hiển thị trên các thiết bị công nghệ như thế nào và làm sao để biết được điều đó là việc mà bạn quan tâm nhất. Với các thao tác thủ công như sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để hiển thị website và chụp màn hình lại cũng có thể biết được cách thức hiển thị website nhưng lại tốn quá nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi bạn phải sở hữu hoặc huy động được một lượng lớn các thiết bị công nghệ trong cùng một lúc. Khi này, sự xuất hiện của Am I Responsive chính là giải pháp tuyệt vời để bạn thực hiện công việc đó.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p1-4
Chỉ cần một thao tác đơn giản là gõ địa chỉ trang web do bạn thiết kế vào thanh công cụ là bạn sẽ thấy được hình ảnh trang web của mình hiển thị trực quan trên các thiết bị công nghệ khác nhau như PC, laptop, smartphone, tablet, ipad,… Công việc của bạn chỉ là in những hình ảnh này và sử dụng chúng với mục đích của bản thân.

WhatFont

Website: https://www.whatfontis.com

Bạn biết không, các dòng quảng cáo hiển thị nổi bật trên những website hiện nay chính là giải pháp tốt nhất để thu hút người xem và khiến họ tò mò. Nếu bạn muốn biết font chữ đó là gì và muốn sở hữu những font đó cho thiết kế website của riêng mình thì WhatFont chính là câu trả lời dành cho bạn.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p1-5

Trong phần mở rộng của WhatFont cho phép người dùng chỉ cần di chuyển chuột qua một font chữ bất kì xuất hiện ở bất kì đường link nào là có thể khám ngay và biết được dạng font đó là gì và những font chữ khác được sử dụng ở địa chỉ website đó. WhatFont chính là nguồn truyền cảm hứng ngẫu nhiên hữu ích để bạn có thể sử dụng những font chữ sáng tạo nhất, độc đáo nhất cho bản website thiết kế của riêng mình.

Trên đây là 5 trong số những công cụ thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm 5 công cụ miễn phí khác tại phần 2 của bài tại đây nhé.

Comments

comments

Read previous post:
nhung-game-offline-hay-cho-iphone-ipad-thang-102017-1
Những game offline hay cho iPhone, iPad tháng 10/2017

Tổng hợp những tựa game offline hay cho iPhone và iPad nhân ngày mưa gió lại còn đứt cáp. Bạn...

5-tua-game-giai-do-ma-quai-cho-iphone-ipad-hay-nhat-hien-nay-1
5 tựa game giải đố ma quái cho iPhone/iPad hay nhất hiện nay

Tổng hợp những tựa game giải đố hay nhất cho iPhone, iPad khai thác đề tài ma quái cực hấp...

Close