List 10 công cụ thiết kế website chất lượng nhất hiện nay – P2

Những công cụ thiết kế website miễn phí và chất lượng tiếp theo mà Game Cho iOS tổng hợp dành riêng cho các bạn muốn tự làm website cho mình mà không mất một đồng phí nào.

Font Squirrel

Website: https://www.fontsquirrel.com

Việc lựa chọn font chữ cho các website là điều tối quan trọng vừa đảm bảo tính bảo mật đồng thời mang đến sức hút riêng cho trang web của bạn vì hiện nay, phần lớn các website đều sử dụng yếu tố Typography. Font Squirrel chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc thế kế web với hàng trăm font chữ độc đáo khác nhau được tích hợp ngay trên trang web của hãng, bên cạnh đó Font Squirrel còn có sự liên kết với các font chữ khác ngay tại web nên bạn có thể dễ dàng tải các font này về và sử dụng trên chính trang web của mình hoặc ứng dụng trong các dự án thiết kế khác.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p2-1

Font Squirrel còn có sự phân loại font chữ thông minh khiến cho việc tìm kiếm của người dùng dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Thêm nữa, bạn cũng có thể cho các font chữ chạy thử trực tiếp trên chính giao diện của Font Squirrel để dễ dàng biết được font chữ mà bạn chọn liệu có phù hợp với dự án của mình hay không.

Adobe Color CC

Website: https://color.adobe.com/

Adobe Color CC chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang phải cố gắng vật lộn để tìm ra được màu sắc nào phù hợp cho thiết kế website của mình. Adobe Kuler là một công cụ hoàn toàn miễn phí chạy trực tuyến được cung cấp bởi Adobe giúp người dùng có thể dễ dàng nhất trong việc chọn ra bảng màu đẹp ấn tượng từ đó có thể ứng dụng trong công cuộc thiết kế của mình.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p2-2

Khi sử dụng Adobe Color CC bạn có thể lựa chọn những gam màu khác nhau thông qua quy tắc màu tương đồng, quy tắc bộ ba và quy tắc tông màu bổ sung. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình tạo ra những bảng màu tùy chỉnh và thao tác đơn giản để lưu các chúng lại hoặc tự tìm tòi khám phá ra những tông màu mới nhát, lạ nhất để có được một số bảng màu hoàn hảo mang nhiều cảm hứng cùng hơi hướng, phong cách khác nhau để phục vụ cho rất nhiều công việc khác sau này chứ không riêng gì thiết kế những trang web.

FitText

Website: http://fittextjs.com/

Thách thức lớn nhất đối với những người thiết kế website đó chính là tạo ra những văn bản cung cấp thông tin có một kích thước phù hợp theo các thay đổi từ kích thước màn hình của người dùng. Sự ra đời của FitText sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc giải quyết vấn đề này ở một số trường hợp.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p2-3

FitText giúp cho các tiêu đề và đoạn văn bản thông tin được mở rộng dễ dàng để phù hợp nhất với kích thước tiêu chuẩn của trang web. Điều này có thể hiểu đơn giản đó là các văn bản thông tin có mặt ở trang web có thể tự động di chuyển lên xuống để tương thích với các kích cỡ màn hình hiển thị website khác nhau để tạo ra các phong cách thiết kế riêng biệt, độc đáo nhất trong file CSS của người dùng.Invision

Website: https://www.invisionapp.com

Invision là một công cụ tạo mẫu cho phép người dùng chuyển đổi các thiết kế giao diện website thành nguyên mẫu tương tác, việc chuyển ảnh và cả những thao tác chuyển động đơn giản ở trên các thiết bị trực tuyến thực sự.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p2-4

Invision chính là phương án thích hợp để bạn có thể dễ dàng bán những ý tưởng giá trị của mình mà vẫn thể hiện được rõ sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Invision sẽ giúp bạn biến các thiết kế ứng dụng chỉ là những hình ảnh tĩnh trong khuôn mẫu trở thành các ứng dụng thực sự và các khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những ứng dụng đó một cách chân thực nhất .

Amaya

Website: http://www.amaya.com/

Amaya là một trình soạn thảo website của W3C. Trên thực tế, Amaya cũng hoạt động tương tự như một trình duyệt web. Amaya giúp bạn kiểm tra và xác nhận tính hợp lệ của HTML khi bạn thiết kế và xây dựng trang web của riêng mình. Bên cạnh đó, Amaya còn giúp ích hơn cho bạn trong việc tìm hiểu DOM và giúp các tài liệu được hiển thị đúng trong Ducument Tree. Thêm nữa, Amaya còn có rất nhiều tính năng khác như kiểm tra trang web của bạn tương thích với W3C. Chính nhờ những ưu điểm này, Amaya sẽ là công cụ thiết kế website tuyệt vời, một trình soạn thảo rất xứng đáng sử dụng.

list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p2-5

Trên đây là toàn bộ 10 công cụ thiết kế website chất lượng nhất hiện nay cho bạn. Hy vọng bài viết hữu ích và đừng quên like/share để các bạn khác cũng đọc được nhé.

Comments

comments

Read previous post:
list-10-cong-cu-thiet-ke-website-chat-luong-nhat-hien-nay-p1-1
List 10 công cụ thiết kế website chất lượng nhất hiện nay – P1

Tổng hợp những công cụ thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang xây...

nhung-game-offline-hay-cho-iphone-ipad-thang-102017-1
Những game offline hay cho iPhone, iPad tháng 10/2017

Tổng hợp những tựa game offline hay cho iPhone và iPad nhân ngày mưa gió lại còn đứt cáp. Bạn...

Close