List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 – P1

Đừng bỏ lỡ các game iOS mới nhất đang nóng hôi hổi vừa chính thức ra mắt tháng 9 trên cửa hàng App Store mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhá.

Hipster Attack – Game phòng thủ

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 - P1 1
Tựa game mới này thuộc thể loại phòng thủ tháp, kẻ địch sẽ tràn vào từ phía bên phải và việc của bạn là điều quân ra ngăn chặn từ hướng bên trái. Cách chơi của Hipster Attack tương đồng khá nhiều với “tượng đài” Plants & Zombies. Bối cảnh của game thì không quá kinh dị, người chơi sẽ phải có trách nhiệm bảo vệ quán cafe trước những phần tử quá khích với diện mạo, sức mạnh tấn công khác nhau.

Link tải game cho iOS tại đây

Kahuna – Game thẻ bài chiến thuật

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 - P1 2
Kahuna là tựa game thẻ bài chiến thuật không mang yếu tố bạo lực. Người chơi không phải điều quân tấn công kẻ địch dưới hình dáng triệu hồi tướng từ thẻ bài. Thay vào đó, game yêu cầu bạn phải cố gắng chiếm những hòn đảo, mỗi thẻ bài tung ra sẽ đóng vai trò như một cầu nối để xâm chiếm đảo hoặc ngăn chặn hành vi xâm lấn của đối thủ.

Link tải game cho iOS tại đây

One Hour One Life – Game sinh tồn mới nhất

One Hour One Life là tựa game sinh tồn độc đáo và mới mẻ dành cho máy tính. Nay thì nó đã được đưa lên hệ máy mobile. Đúng như tên gọi, bạn chỉ có 1 tiếng để sinh tồn, xây dựng nền văn minh mới và liên kết với cộng đồng để phát triển nó. Người chơi sẽ nhìn thấy mình xuất hiện trên màn hình với hình ảnh đứa trẻ vừa cất tiếng khóc trào đời, trên mình không 1 mảnh vải che thân. Ngay lập tức sẽ xuất hiện những “bà mẹ” (game thủ khác) đến nhặt bạn lên và bắt đầu giúp bạn hòa nhập cộng đồng.

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 - P1 3
Hãy hợp tác với những người mẹ này để học cách sinh tồn trong xã hội tiền sử, nơi bạn phải săn bắn, hái lượm để tồn tại. One Hour One Life là một game cho iOS mới ra mắt thể loại sinh tồn đặc biệt rất đáng thử, thậm chí có thể gây nghiện khi người chơi bị cuốn vào cuộc đời kéo dài 1 giờ của từng nhân vật mà không thể dứt ra được

Link tải game cho iOS tại đây

[AdSense-A]

Pen Run – Game vừa ra mắt cho iOS

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 - P1 4
Người chơi sẽ phải điều khiển cây bút di chuyển khéo léo vượt qua các chướng ngại vật. Để kết thúc một màn chơi, game thủ phải di chuyển thật chuẩn đúng với vạch đường kẻ sẵn. Một thanh tích lũy được hiển thị ngay phía trên giao diện chơi sẽ đo độ chính xác đó. Nếu không làm đầy thanh tích lũy này sớm thì tốc độ màn chơi sẽ được đẩy lên rất nhanh khiến bạn thua cuộc.

 Link tải game cho iOS tại đây

Slime’s Dream – Game arcade mới nhất trên App Store

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 - P1 5
Thêm một game arcade đồ họa pixel nữa để bạn lựa chọn, game sẽ làm chúng ta nhớ tới hiện tượng Flappy Bird năm nào. Nhưng thay vì di chuyển theo chiều ngang thì Slime’ Dream lại có kiểu đi từ dưới lên trên. Game thủ vẫn phải tap thật khéo để đối tượng mà mình điều khiển không rơi vào bẫy. Càng đi được quãng đường dài thì điểm càng cao.

Link tải game cho iOS tại đây

Nhanh tay tải luôn một trong số các game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 để thưởng thức đi thôi các bạn. Bắt đầu ngày mới thật vui vẻ nhé!

Related Posts