Cùng chào đón những tựa game iOS mới nhất vừa ra mắt trong ngày đầu tiên của tháng 11 trên cửa hàng AppStore sau đây các bạn nhé.

Trivia Crack 2

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 1

Trivia Crack là tựa game mobile thuộc thể loại giải đố được công ty Etermax phát triển và được giới thiệu trên hệ thống Google Play, App Store và Windows Phone. Chỉ vài tuần sau khi được phát hành, game mobile giải đố Trivia Crack đã nhanh chóng trở thành game hay nhất tại iTunes Store của Mỹ, vượt qua Candy Crush Soda Saga, Instagram và Facebook. Song song đó, Trivia Crack đã lọt vào danh sách những game hay nhất năm 2014 trên iTunes App Store. Phiên bản phần 2 của Trivia Crack 2 đã bổ sung thêm một số chế độ chơi mới khá thú vị.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/trivia-crack-2/id1424533120?mt=8

Red Dead Redemption 2

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 2
Vào ngày 26 tháng 10 vừa rồi, Rockstar Games đã phát hành ứng dụng phụ trợ (companion app) cho Red Dead Redemption 2. Nó sẽ cho phép game thủ xem bản đồ thế giới của trò chơi, đặt các điểm tham chiếu và đánh dấu khu vực yêu thích khi rảo bước khám phá cảnh quan môi trường. Ngoài ra, nó cũng hiển thị thông tin thời gian thực về tình trạng sức khỏe, thể lực và các số liệu thống kê khác của nhân vật chính Arthur Morgan. Người chơi còn có thể xem qua nhật ký hành trình của Arthur, cập nhật các mục và hình minh họa mới trong quá trình tương tác với thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn bấm tìm kiếm theo từ khóa “Red Dead Redemption 2″, nhiều khả năng kết quả sẽ không hiện ra do tên đúng của nó phải là “RDR2: Companion”.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/rdr2-companion/id1293430833?mt=8

Cartoon Network Party Dash

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 3
Trong Cartoon Network Party Dash, bạn phiêu lưu qua từng tầng trong mỗi level, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù và thu thập tiền xu. Mở khóa trang bị mạnh mẽ và đặc quyền để giúp bạn tiến tới các level cao hơn và nhận được điểm số cao nhất có thể. Tiền xu có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trợ giúp như thêm mạng chơi, khiên bảo vệ… Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh từng nhân vật với các bộ trang phục thay thế của họ.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/id1204851954

Turn Undead: Monster Hunter

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 4
Bạn sẽ vào vai một thợ săn quái vật chiến đấu cùng Dracula và quân đoàn của hắn trong một tựa game platformer puzzle với gameplay theo thiên hướng theo lượt, game còn đi cùng nền đồ họa được thiết kế theo hướng khá ngộ nghĩnh.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/turn-undead-2-monster-hunter/id1376114744?mt=8

 

RWBY: Amity Arena

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 5
RWBY là series anime đầu tiên được ra mắt vào năm 2013. Bộ phim tập trung vào bốn nhân vật: Ruby, Weiss, Blake và Yang, và chữ cái đầu tiên của tên của họ được sử dụng để tạo thành tiêu đề của nhóm của họ, RWBY. Cả bốn nhân vật chính này sống trong một thế giới có tên là Remnant, tất cả được gọi chung với cái tên là Huntresses để chống lại những con quái vật nguy hiểm được gọi là Creatures of Grimm. Đó là cốt truyện cốt lõi của series RWBY. Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình vũ khí và những kỹ năng đặc biệt được lấy từ một loại tài nguyên riêng biệt của thế giới này với tên gọi là Dust. Trò chơi này thể loại game thẻ tướng quen thuộc.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/rwby-amity-arena/id1371369267?mt=8

MARVEL Battle Lines

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 6
MARVEL Battle Lines là một tựa game iOS miễn phí mới ra đầu tháng 11 thuộc thể loại game thẻ bài chiến thuật. Game sở hữu hàng trăm Siêu Anh Hùng và các Villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel, khiến cộng đồng game thủ thích mê. Tham gia vào game, người chơi sẽ đi sưu tập cho mình một bộ thẻ bài hoàn hảo nhất, không chỉ là các siêu anh hùng, mà bạn còn có thể chiêu mộ cả những kẻ phản diện để tham gia vào các trận chiến. Tất nhiên các cuộc đấu trí PvP thời gian thực là điều không thể thiếu đối với một game thẻ bài dạng này. MARVEL Battle Lines hiện đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới và độc giả có thể tải hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play ngay lúc này.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/marvel-battle-lines/id1360178934?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Legend: Rising Empire

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tuần đầu tiên tháng 11/2018 7
Legend: Rising Empire sẽ lấy đề tài cổ điển với vùng đất trung cổ tưởng tượng Favilla, tại đây bạn sẽ trở thành một lãnh chúa trong hành trình chinh phục những vùng đất khác và trở thành người lãnh đạo duy nhất của xứ này. Có rất nhiều cách để bạn xây dựng và quản lý Favilla, từ tập trung sức mạnh để hủy diệt những thành phố khác hay xây dựng căn cứ của mình lớn mạnh và đè bẹp kẻ thù thông qua cuộc chiến kinh tế. Tùy vào cách lối chơi của bạn mà sẽ có những hướng quản lý khác nhau, với hơn 40 loại công trình để bạn mở khóa. Bên cạnh đó bạn cũng không lo sợ mình sẽ phải cô độc một mình trong game khi hệ thống alliance sẽ cho phép bạn liên minh với những vùng đất khác để hỗ trợ nhau.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/legend-rising-empire/id1246582396?mt=8

Đảm bảo sau khi tải những tựa game iOS mới ra mắt tuần đầu tiên tháng 11 này bạn sẽ có phút giây giải trí cực kỳ thú vị. Thử đi nào!

Comments

comments

Tags: , , , , , , , , ,