List game iOS mới ra miễn phí gần cuối tháng 12/2018 cho bạn tải về

Vâng đã có danh sách những tựa game iOS mới nhất vừa ra mắt tuần thứ 3 của tháng 12/2018, đã thế lại còn miễn phí tải về nữa cơ đấy.

Brawl Stars: Game đối kháng kịch tính

Trong Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Nó bao gồm bốn chế độ chơi xoay quanh gameplay theo tổ đội như Bounty, Smash & Grab và Heist. thậm chí cả sinh tồn đến người cuối cùng nữa. Các nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong Brawl Stars được gọi là Brawler. Trò chơi cung cấp rất nhiều Brawler với hình dáng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau cho người lựa chọn.

List game iOS mới ra miễn phí gần cuối tháng 12/2018 cho bạn tải về 1
Người chơi Brawl Stars sẽ hoàn toàn bị cuốn vào những trận đấu 3v3 đầy kịch tính

Việc lựa chọn nhân vật thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Bằng cách thu thập vàng sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mở khóa cũng như nâng cấp trang phục và chỉ số để các Brawler trở nên mạnh mẽ hơn. Với Brawl Stars, người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn vào những trận đấu 3v3 đầy kịch tính để hoàn thành mục tiêu và giành chiến thắng trước team đối địch.

Link tải: https://itunes.apple.com/ca/app/brawl-stars/id1229016807?mt=8

I Am Monster: Game giải trí vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm một game iOS mới để giải trí vui nhộn để xả stress thì I Am Monster là một lựa chọn hoàn hảo. Trong game, người chơi sẽ nhập vai quái vật Kaiju mạnh mẽ, đi quanh thành phố và phá hủy mọi công trình kiến trúc, cũng như tiêu diệt những ai đang cố gắng giết mình. Khi đi ngang qua các thành phố và những môi trường mới, người chơi có thể thu thập được nhiều quái vật độc đáo và thú cưng mới, để hình thành một biệt đội quái vật có sức hủy diệt khủng khiếp.

List game iOS mới ra miễn phí gần cuối tháng 12/2018 cho bạn tải về 2
Người chơi sẽ nhập vai quái vật Kaiju mạnh mẽ.

Tất nhiên, con người sẽ không để yên để quái vật lộng hành trong thế giới của mình. Các thành phố sẽ chống trả, triển khai lực lượng chiến đấu đông đảo và hùng mạnh để tiêu diệt quái vật, do đó, người chơi sẽ phải phát triển đội hình và tiến hóa to lớn hơn nữa đế đánh bại con người.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/id1403587375

Tony Hawk’s Skate Jam: Game trượt ván mới nhất

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được phô diễn những kĩ thuật trượt ván siêu hạng qua việc hóa thân trở thành huyền thoại Tony Hawk ngay trên chính chiếc điện thoại của mình? Đó không phải lời đùa cợt khi nó đang trở thành hiện thực, với việc tựa game trượt ván mang tên Tony Hawk’s Skate Jam đã mở đăng ký trước.

List game iOS mới ra miễn phí gần cuối tháng 12/2018 cho bạn tải về 3
Giao diện chơi Tony Hawk’s Skate Jam.

Về cơ bản, tựa game iOS miễn phí này sẽ có hai chế độ chính: Classic Career Mode và Global Skate Jam Tournaments. Trong khi Classic Career Mode cho phép người chơi tự mình gây dựng sự nghiệp và quản lý mọi yếu tố từ A-Z, thì Global Skate Jam Tournaments sẽ thu hút người chơi qua việc tham gia những giải đấu tầm cỡ khu vực và thế giới. Tuy các chế độ không quá phong phú và đa dạng nhưng với giao diện mới mẻ, hệ thống âm thanh chất lượng và cách điều khiển tương đối dễ hiểu hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng tốt đối với người chơi.

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/id1385243126

Với 3 tựa game iOS mới ra miễn phí gần cuối tháng 12/2018 này chắc cũng đủ cho bạn trải nghiệm rồi nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
List các truyện hệ thống hay được đọc nhiều nhất tháng 12/2018

Xin hỏi top các truyện hệ thống hay nào đang học và được đọc nhiều nhất tháng 12 năm 2018?....

Nên đọc top 10 truyện điền văn full hay được share nhiều nhất năm 2018

Bạn đang cần tìm truyện điền văn full hay nhất, nhẹ nhàng, đơn giản và ý nghĩa nhất kể về...

Close