List game iOS nhập vai miễn phí đỉnh nhất từ Nexon

Tổng hợp những tựa game iOS thuộc thể loại nhập vai miễn phí hay nhất từ Nexon. Thử nghía qua xem bạn lựa được cái tên nào k nhé:

Heroes of Incredible Tales

Lối chơi dựa vào những pha hành động chặt chém trên nền tảng đồ họa sống động, cách tạo hình phong cảnh và nhân vật đều tỉ mỉ và rất chi tiết. Nếu so sánh với những tựa game mobile tương đồng thể loại hiện nay thì có thể nói Heroes of Incredible Tales (HIT) đã bước lên một tầm cao mới.

list-game-ios-nhap-vai-mien-phi-dinh-nhat-tu-nexon-1

Có thể nhận thấy cách chiến đấu của các nhân vật trong game mobile online Heroes of Incredible Tales rất khác biệt. Nếu như 3 nhân vật Hugo dùng đại đao, Anika dùng lưỡi hái, Lucas dùng song kiếm chuyên đánh cận chiến thì tính đến thời điểm này chỉ có Kiki dùng gậy phép thuật và Lena dùng cung là nhân vật chuyên đánh tầm xa.

Link download Heroes of Incredible Tales:

https://itunes.apple.com/vn/app/hit-heroes-incredible-tales/id1108780504

Fantasy War Tactics

Cũng khai thác thể loại game nhập vai nhưng Fantasy War Tactics nhấn mạnh yếu tốthu hút của dòng game chiến thuật dàn trận theo lượt cạnh tranh và khốc liệt. Phiên bản chính thức của trò chơi được cải tiến rất nhiều với nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau cho các đối tượng người chơi trên thế giới. Bên cạnh đó, game thủ sẽ thỏa sức khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và sử dụng các chiến thuật một cách hợp lý nhất để chinh phục thử thách.

list-game-ios-nhap-vai-mien-phi-dinh-nhat-tu-nexon-2

Fantasy War Tactics sẽ có hơn 50 nhân vật đồng hành, cho phép người chơi thỏa sức tìm kiếm và thu phục, từ đó xây dựng nên một đội hình ưng ý nhất cho bạn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để được hỗ trợ thêm từ bạn bè và những game thủ khác trên thế giới, mượn thêm anh hùng gia tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của mình.

Link download Fantasy War Tactics:

https://itunes.apple.com/vn/app/fantasy-war-tactics/id1016343603

Chaos Chronicle

Được phát triển bởi Wing Studio và được phát hành dưới quyền của đại gia Nexon, Chaos Chronicle thuộc thể loại game hành động cuộn cảnh màn hình ngang sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hiện trò chơi đã đăng được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

list-game-ios-nhap-vai-mien-phi-dinh-nhat-tu-nexon-3

Chaos Chronicle mang tới một lối chơi nhịp điệu nhanh cùng chế độ Auto sẽ dễ dàng giúp game thủ nhanh chóng bắt kịp “thời đại” cho dù là những tân binh mới lần đầu tiên thử qua thể loại này. Game kết hợp cùng hiệu ứng công nghệ 3D tân thời, chính vì vậy mà Chaos Chronicle sẽ tạo nên một tựa game hoàn hảo về chiến thuật sắp xếp đội hình, đồ họa tuyệt đẹp cũng như nội dung cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn.

Tuy mới chỉ vừa ra mắt nhưng Chaos Chronicle đã ngay lập tức được đánh giá là một game RPG với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới mẻ, nơi đây sẽ cho bạn được trải nghiệm chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thực sự. Hệ thống kỹ năng chủ động, bị động cùng kỹ năng đặc biệt của các nhân vật cực khủng trong Chaos Chronicle sẽ khiến bạn cảm giác như đang được chơi một game PC trên các thiết bị di động vậy.

Link download Chaos Chronicle

https://itunes.apple.com/au/app/chaos-chronicle/id1073059009?mt=8

Medal Masters

Medal Masters là câu chuyện xoay quanh câu chuyện về một loại thần lực có tên gọi Medal gắn liền với sức mạnh của các anh hùng cổ xưa dưới thời Vương quốc Medallion.

list-game-ios-nhap-vai-mien-phi-dinh-nhat-tu-nexon-4

Trong Medal Masters, người chơi sẽ phải tập trung vào nhiệm vụ thu thập anh hùng, chế độ chơi trong thời gian thực nhưng không hoàn toàn dựa trên phong cách chiến đấu theo lượt như nhiều tựa tựa game hay cho iPhone, iPad khác. Bên cạnh đó, Medal Masters còn mang tới hệ thống nhân vật phong phú bao gồm hơn 245 anh hùng và mỗi người đều có những khả năng, sức mạnh hết sức đặc biệt.

Link download Medal Masters

https://itunes.apple.com/vn/app/medal-masters-call-of-destiny/id1050893183

Cùng vote thử xem trong 4 tựa game nhập vai kể trên bạn bị ấn tượng với cái tên nào nhất bằng cách comment phía bên dưới bài chia sẻ nhé.

vo-lam-truyen-ky-mobile-sap-xep-dao-cu-cong-thanh-hieu-qua-1
[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Sắp xếp đạo cụ công thành hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết các sắp xếp đạo cụ để nâng cao hiệu quả công thành trong Công Thành Chiến...

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-1
Chi tiết về hệ thống Bí Kíp Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Khi đạt cấp 40 trở lên, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được mở khóa kỹ năng mới, cho...